SAP Business One

ต้องการมากกว่าเครื่องมือทางบัญชี? จัดการทุกแง่มุมของธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดกลางของคุณด้วย SAP Business One

ควบคุม SME หรือบริษัทสาขาของคุณได้มากขึ้นด้วย SAP Business One ซอฟต์แวร์การจัดการธุรกิจที่ออกแบบมาเพื่อเติบโตไปพร้อมกับคุณ ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทกว่า 55,000 แห่งใน 150 ประเทศ โซลูชันเดียวนี้ช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับกระบวนการสำคัญของคุณ ? ตั้งแต่การบัญชีและ CRM ไปจนถึงการจัดการซัพพลายเชนและการจัดซื้อ

  • รวบรวมข้อมูลทางธุรกิจทั้งหมดของคุณในระบบเดียวที่ปรับขนาดได้
  • รับคำตอบสำหรับคำถามที่เร่งด่วนที่สุดของคุณด้วยข่าวกรองธุรกิจแบบบูรณาการ
  • ให้พนักงานเข้าถึงซอฟต์แวร์ในขณะเดินทางผ่านแอพมือถือที่ใช้งานง่าย
  • ปรับใช้ในองค์กรหรือในระบบคลาวด์ในเวลาเพียง 2 ถึง 8 สัปดาห์*
SAPB1cloud-Apr-2020---1200x628-(2)(3)

SAP Business One

ควบคุมธุรกิจของคุณได้ดียิ่งขึ้นด้วย SAP Business One ซอฟต์แวร์ที่เชื่อมโยงและช่วยเพิ่มความคล่องตัวในกระบวนการของคุณและเติบโตไปพร้อม ๆ กับคุณ

ความสามารถของผลิตภัณฑ์

ความสามารถในการทำงาน

การจัดการบัญชีและการเงิน

เพิ่มความคล่องตัวและทำให้การจัดการทางการเงินเป็นไปโดยอัตโนมัติด้วยซอฟต์แวร์ธุรกิจที่ผสานรวมข้อมูลบัญชี การขาย และการจัดซื้อ เตรียมพร้อมที่จะปรับปรุงส่วนต่าง ลดข้อผิดพลาด และผลักดันการตัดสินใจที่ทำกำไรได้มากขึ้น

การจัดการทางการเงินด้วย SAP Business One

การบริหารลูกค้าสัมพันธ์ (CRM)

เปลี่ยนผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ามากขึ้น รักษาความพึงพอใจของลูกค้า และเพิ่มรายได้ให้สูงสุด เครื่องมือ CRM แบบบูรณาการของเราสนับสนุนการขาย บริการ และกิจกรรมทางการตลาดทั้งหมดของคุณ ? ตั้งแต่การจัดการแคมเปญไปจนถึงการติดตามโอกาสในการขายไปจนถึงการดูแลหลังการขาย

การจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้าด้วย SAP Business One

การจัดการคลังสินค้าและการผลิต

จัดการสินค้าคงคลังในคลังสินค้าหลายแห่งแบบเรียลไทม์และรักษาการผลิตที่คุ้มค่า ซอฟต์แวร์สำหรับธุรกิจขนาดเล็กของเราสามารถช่วยคุณติดตามและบันทึกการเคลื่อนไหวของสต็อก เพิ่มประสิทธิภาพระดับสินค้าคงคลัง ปรับปรุงการส่งมอบตรงเวลา และแม้แต่ทำให้สต็อกหมดกลายเป็นเรื่องในอดีต

การจัดการคลังสินค้าและสินค้าคงคลังด้วย SAP Business One

จัดซื้อจัดจ้าง

ค้นหาวิธีใหม่ๆ ในการประหยัดโดยเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการจัดซื้อทั้งหมดของคุณ ? ตั้งแต่การวางแผนและการสร้างคำสั่งซื้อไปจนถึงการเลือกผู้ขาย การออกใบแจ้งหนี้ และการชำระเงิน

การจัดการการจัดซื้อด้วย SAP Business One

ปลดล็อกข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจอันมีค่า

SAP Business One เวอร์ชันสำหรับ SAP HANA นำข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่เกิดขึ้นจริงมาสู่ผู้มีอำนาจตัดสินใจ? เพื่อช่วยให้พวกเขากำหนดและมุ่งเน้นไปที่ลำดับความสำคัญที่ถูกต้อง ด้วยแพลตฟอร์มเดียวสำหรับการวิเคราะห์และธุรกรรม คุณสามารถแก้ปัญหาที่ดูเหมือนจะแก้ไขไม่ได้ด้วยการจำลองและการวางแผนตามเวลาจริง และเพิ่มประสิทธิภาพที่วัดผลได้ของกระบวนการทางธุรกิจที่สำคัญทั้งหมดของคุณ

อ่านบทสรุปของโซลูชัน

การรายงานและการวิเคราะห์

ช่วยให้พนักงานได้รับคำตอบสำหรับคำถามที่เร่งด่วนที่สุดแบบเรียลไทม์ ? ด้วยการเข้าถึงระบบธุรกิจอัจฉริยะ (BI) การวิเคราะห์ และการรายงานที่รวดเร็วและง่ายดาย

โซลูชันการรวมระบบ

ต้องการรวมกระบวนการทางธุรกิจของคุณเข้ากับสำนักงานใหญ่ของบริษัท คู่ค้า หรือแอปพลิเคชันและบริการอื่นๆ หรือไม่ สำรวจโซลูชันการผสานรวม SAP Business One สำหรับองค์กรที่กำลังเติบโตและทั่วโลก

ทำธุรกรรมระหว่างบริษัทโดยอัตโนมัติด้วย SAP Business One

Customer Stories

Espressoman

Espressoman Supply Co., Ltd.

ทำไม Espresoman ผู้นำในฐานะผู้จัดจำหน่ายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจกาแฟครบวงจร ได้เลือก บริษัท ซันเด โซลูชันส์ จำกัด และ SAP Business One ช่วยบริหารและจัดการธุรกิจ ด้วยพันธกิจที่จะเติบโตไปพร้อมกัน SAP Business One เป็นโซลูชันครบวงจรที่ช่วยให้คุณสามารถมองเห็น ภาพรวมธุรกิจได้อย่างชัดเจนและสามารถควบคุมทุกกระบวนการทํางาน ที่เกิดขึ้นสามารถให้ข้อมูลทางธุรกิจที่สําคัญที่สามารถเข้าถึงได้ทันทีและง่ายดายจากทุกแผนกทั่วทั้งบริษัท