SAP Customer Checkout

แปลงธุรกิจของคุณให้เป็นดิจิทัลด้วยซอฟต์แวร์ ณ จุดขายที่ชาญฉลาดและบูรณาการ

SAP Customer Checkout

มอบฟังก์ชัน ณ จุดขาย (POS) ให้กับพนักงานขายของคุณที่พวกเขาต้องการเพื่อความเป็นเลิศ ออกแบบมาสำหรับธุรกิจกีฬาและความบันเทิง การค้าปลีก การขายสินค้า และการจัดเลี้ยง โซลูชันรองรับข้อกำหนด POS ทั่วไปทั้งหมดตั้งแต่การขาย การชำระเงิน ส่วนลด ไปจนถึงการจัดการความภักดีเพื่อปรับปรุงกระบวนการของพวกเขา ใช้เป็นโซลูชันแบบสแตนด์อโลนหรือรวมเข้ากับซอฟต์แวร์ ERP ของเราเพื่อตัวเลือกที่มากขึ้น

  • การปรับใช้ในสถานที่
  • ระบบ POS ที่ใช้งานง่ายและออฟไลน์ได้
  • แบบสแตนด์อโลนหรือรวมกับระบบ SAP ERP
  • โซลูชันเดียวสำหรับการขายปลีก บริการด่วน และบริการโต๊ะ

ประโยชน์หลัก

ใช้เป็นแบบสแตนด์อโลนหรือรวมเข้ากับระบบ SAP ERP

ผสานรวมกับโซลูชัน SAP ERP เพื่อส่งธุรกรรมโดยตรงไปยังการจัดการคลังสินค้าและแอปพลิเคชันการบัญชีของคุณ หรือเรียกใช้โซลูชันแบบสแตนด์อโลน

ออกแบบมาสำหรับการค้าปลีก การขายสินค้า การจัดเลี้ยง กีฬาและความบันเทิง

รับอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ ? ไม่ว่าคุณจะมีร้านค้าปลีกหรือขายสินค้า ทำงานในพื้นที่จัดเลี้ยง หรือพื้นที่กีฬาและความบันเทิง

ฮาร์ดแวร์ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้า

รับประโยชน์จากความเป็นอิสระของอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่ SAP Customer Checkout นำเสนอและเรียกใช้โซลูชันบนอุปกรณ์ ณ จุดขายที่ปรับให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ เลือกฮาร์ดแวร์ที่คุณต้องการได้อย่างยืดหยุ่น เนื่องจากโซลูชันไม่ใช่อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ณ จุดขาย

ความสามารถหลัก

ขั้นตอนการขาย

โซลูชันนี้ครอบคลุมฟังก์ชันทั้งหมดที่จำเป็น ณ จุดขาย ตั้งแต่การเลือกบทความ ส่วนลด การคืนสินค้า การหักภาษี ตัวเลือกการชำระเงินที่หลากหลาย การจัดการลูกค้าประจำ ปุ่มเลือกด่วน ไปจนถึงการปิดสิ้นวัน ใช้โซลูชันนี้สำหรับบริการโต๊ะอาหารด้วยฟังก์ชันการจัดการโต๊ะ

การชำระเงิน

ชำระเป็นเงินสด บัตรเครดิต หรือใบแจ้งหนี้ รวมเทอร์มินัลการชำระเงินหรือขยายโซลูชันที่ให้ตัวเลือกการชำระเงินแบบไม่ใช้เงินสดพร้อมปลั๊กอิน แยกการชำระเงิน ชำระเงินหลายสกุลเงิน และรวมคำสั่งซื้อของลูกค้าด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง ให้ลูกค้าประจำชำระเงินด้วยคะแนนสะสม

การจัดการข้อมูลหลัก

จัดการข้อมูลหลักของคุณ เช่น บทความ รายการราคา ลูกค้า และอื่นๆ ได้โดยตรงในระบบจัดการ SAP Customer Checkout หรือในระบบ SAP ERP ที่ผสานรวมอย่างแน่นหนา รับประโยชน์จากการซิงโครไนซ์ตามเวลาจริงเพื่ออัปเดตข้อมูลภายในหนึ่งนาที

การรวมตามเวลาจริง

ใช้ประโยชน์จากการติดตั้งและการตั้งค่าคอนฟิกูเรชันที่เรียบง่ายในขณะที่เรียกใช้ SAP Customer Checkout แบบสแตนด์อโลน หรือรับประโยชน์จากการผสานรวมกับระบบ SAP ERP เพื่อส่งธุรกรรมโดยตรงไปยังการจัดการคลังสินค้าของคุณสำหรับการวิเคราะห์ในวันเดียวกัน

การรายงาน

เข้าถึงรายงานตามเวลาจริงเพื่อเรียนรู้รายได้ที่ได้รับต่อร้านค้า แคชเชียร์ หรือสินค้าแต่ละรายการ รักษาผลลัพธ์ทางการเงินของคุณภายใต้การควบคุมและรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในวันเดียวกัน วิเคราะห์ข้อมูลการขายในตัวจัดการ SAP Customer Checkout หรือสำรวจข้อมูลเชิงลึกโดยละเอียดสำหรับการผสานรวมกับระบบ SAP ERP และ Analytics Cloud

ความสามารถในการขยาย

ขยายและปรับใช้โซลูชันอย่างยืดหยุ่นผ่านปลั๊กอินตามความจำเป็นเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าและครอบคลุมช่องว่างระยะสุดท้าย ผสานรวมกับผลิตภัณฑ์ SAP อื่นๆ เช่น SAP Analytics Cloud สำหรับตัวเลือกเพิ่มเติม