Sage 300 ERP

โซลูชันแบบออลอินวันที่นำเสนอมุมมองที่สมบูรณ์ของธุรกิจของคุณทุกที่ทุกเวลา

Sage 300 เป็นมากกว่าโซลูชัน ERP ทั่วไปที่คุณคุ้นเคย เทคโนโลยีและกระบวนการของเราได้รับการพัฒนาเพื่อสร้างโซลูชันที่คล่องตัวและมีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ที่มีผู้ใช้สูงสุดหลายร้อยคน เราให้การสนับสนุนทั้งในและต่างประเทศผ่านเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจที่กว้างขวาง

 • ธุรกิจขนาดกลางถึงขนาดใหญ่
 • เข้าถึงข้อมูลธุรกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา
 • การเงิน การปฏิบัติการและสินค้าคงคลัง การขาย การตลาดและการบริการลูกค้า
 • รองรับหลายบริษัท หลายสกุลเงิน และหลายภาษา
 • เครื่องมือเวิร์กโฟลว์และกระบวนการ
 • แดชบอร์ดหน้าแรก KPI ส่วนบุคคลและเครื่องมือข่าวกรองธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ

ใช้งานง่าย

Sage 300cloud นั้นทรงพลังและใช้งานง่ายด้วยส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่เรียบง่ายซึ่งง่ายต่อการนำทางด้วยหน้าต่างการดูส่วนบุคคลและมอบรายงานที่เรียบง่ายตามตัวบ่งชี้หลักส่วนบุคคล โซลูชันที่เหนียวแน่นเพียงหนึ่งเดียวช่วยให้ธุรกิจสามารถจัดการและรับการเงิน การดำเนินงาน ข้อมูลลูกค้าที่ถูกต้อง และทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์จากสถานที่หรือภูมิศาสตร์ ภาษา และสกุลเงินที่หลากหลายได้อย่างง่ายดาย

ปรับขนาดได้

ด้วยเทคโนโลยีที่ปรับขนาดได้ที่สามารถกำหนดค่าได้สูงและปรับแต่งได้สำหรับส่วนต่อประสานผู้ใช้และแดชบอร์ดการรายงานส่วนบุคคล โซลูชันเพิ่มเติมที่หลากหลายสำหรับ Sage 300cloud จากชุมชนพันธมิตรของเราทำให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพและยืดหยุ่นอย่างมากเพื่อให้เหมาะกับความต้องการที่ซับซ้อนและเป็นเอกลักษณ์ของธุรกิจของคุณ ทำให้คุณ โซลูชันแบบครบวงจรเพื่อจัดการกระบวนการทางธุรกิจที่สำคัญของคุณ

เสรีภาพในการเลือก

รักษาต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของให้ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยโซลูชันที่ยืดหยุ่นของเรา ซึ่งช่วยให้คุณเลือกรุ่น โมดูล วิธีการปรับใช้ และตัวเลือกการชำระเงินที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

คุ้มค่า

พัฒนาด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่ดูแลรักษาง่าย โซลูชันการจัดการธุรกิจที่คุ้มค่านี้คืนทุนได้เร็วกว่าซอฟต์แวร์ ERP แบบเดิมด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน

มองรอบ 360 องศา

ด้วย Sage 300cloud คุณจะเชื่อมต่อกับการดำเนินการทั้งหมดของคุณด้วยโซลูชันแบบบูรณาการเพียงหนึ่งเดียว คุณมองเห็นได้มากขึ้น ซึ่งช่วยให้คุณแบ่งปันข้อมูลและสื่อสารได้อย่างง่ายดาย

การเจริญเติบโต

ด้วยตัวเลือกโมดูล วิธีการปรับใช้ และรุ่นต่างๆ ของเรา คุณสามารถเพิ่มและนำฟังก์ชันการทำงานที่มากขึ้นมาใช้เมื่อธุรกิจของคุณเติบโตขึ้น

ช่วยให้ธุรกิจของคุณปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า เพิ่มรายได้ และตัดสินใจได้ดีขึ้นทุกที่ทุกเวลาด้วย Sage 300cloud

ออกแบบมาเฉพาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดใหญ่

Sage 300cloud เป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับธุรกิจบริการและกระจายสินค้าที่กำลังเติบโต เป็นชุดโซลูชันการจัดการธุรกิจเดสก์ท็อปพร้อมคุณสมบัติที่เชื่อมต่อกับคลาวด์ ซึ่งให้บริการธุรกิจขนาดกลางและขนาดใหญ่ด้วยโซลูชันที่ปรับเปลี่ยนได้สูงสำหรับการเงินและการดำเนินงาน

Sage 300cloud มาพร้อมกับอินเทอร์เฟซที่ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยและคู่มือเริ่มต้นใช้งานฉบับย่อ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้จะนำไปใช้และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานตั้งแต่วันแรก โซลูชันของเราสร้างขึ้นเพื่อมอบการออกแบบและความสามารถที่ปรับแต่งได้เองโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายหรือปวดหัวกับการปรับแต่งแบบดั้งเดิม

Sage 300cloud นำเสนอฟังก์ชันการทำงานที่สมบูรณ์และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทำให้การจัดการทางการเงินและการดำเนินธุรกิจเป็นไปโดยอัตโนมัติ ซึ่งรวมถึงการจัดจำหน่าย บริการ และต้นทุนโครงการและงาน เมื่อมั่นใจว่ากระบวนการทางธุรกิจทั้งหมดของคุณทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพ สร้างความภักดีของลูกค้า และปรับปรุงความสัมพันธ์กับคู่ค้าและซัพพลายเออร์

ผสานรวมกระบวนการที่แตกต่างกันในคลังสินค้า สินค้าคงคลัง การผลิต และแผนกบริการต่างๆ และเพลิดเพลินกับการดำเนินการที่รวดเร็ว แม่นยำยิ่งขึ้น ลูกค้าพึงพอใจ ชำระเงินเร็วขึ้น และทำกำไรได้มากขึ้น

ทำให้โครงการเป็นไปตามกำหนดเวลาและตามงบประมาณด้วยการประมาณค่า การติดตาม และการเรียกเก็บเงินโครงการที่ยืดหยุ่นใน Sage 300cloud ต้นทุน เจ้าหนี้ และลูกหนี้ทั้งหมดสามารถหมุนเวียนไปยังแต่ละพื้นที่ของโครงการ มีการจัดสรรค่าโสหุ้ย อุปกรณ์ และวัสดุเพื่อให้แน่ใจว่าโครงการเป็นไปตามเวลาและงบประมาณ

ด้วยมุมมอง 360 องศาของธุรกิจของคุณ ตัววัดแบบเรียลไทม์ และความสามารถในการสร้างแดชบอร์ดส่วนบุคคลและรายงานที่มีความหมาย คุณจะได้รับการมองเห็นแบบสดในทุกแผนกและบริษัทด้วยเครื่องมือข่าวกรองธุรกิจ Sage 300cloud

 • จัดส่งคำสั่งซื้อตรงเวลา จัดการสินค้าคงคลังในหลายสถานที่
 • จัดการโครงการอย่างมีประสิทธิภาพและติดตามต้นทุนงาน
 • มองเห็นได้ดีขึ้นเพื่อการตัดสินใจที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

แอปพลิเคชันการจัดการธุรกิจและการบัญชีบนคลาวด์ Sage 300 ให้ประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือสูง เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มผลกำไรและได้เปรียบในการแข่งขันในตลาดของคุณ โซลูชันการจัดการธุรกิจที่ครอบคลุมและยืดหยุ่น Sage 300cloud ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของของคุณต่ำ หัวใจสำคัญของ Sage 300cloud คือคุณสมบัติและความสามารถทางการเงิน การดำเนินงาน ความคล่องตัว การขาย และการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM)

จัดการการเงินที่ซับซ้อนด้วยความมั่นใจ Sage 300cloud มี: ความสามารถหลายสกุลเงิน, การทำธุรกรรมระหว่างบริษัท, การกระทบยอดธนาคารที่มีประสิทธิภาพ, EFT1 และคุณสมบัติการรายงานภาษี, ตัวเลือกการประมวลผลธุรกรรมที่ยืดหยุ่น, แดชบอร์ดข้อมูลสำหรับการรายงานเชิงวิเคราะห์ และอื่นๆ อีกมากมาย

 • สร้างงบประมาณ นำเสนองบการเงิน และแบ่งปันตัวชี้วัดที่สำคัญโดยใช้เครื่องมือการรายงานที่มีประสิทธิภาพ
 • ใช้เงินสดกับใบแจ้งหนี้คงค้างได้อย่างง่ายดายและสร้างการเรียกเก็บเงินซ้ำสำหรับการออกใบแจ้งหนี้รายเดือนอย่างรวดเร็ว
 • ประหยัดเวลาและลดต้นทุนการบริหาร และควบคุมกระบวนการทางธุรกิจของคุณได้ดีขึ้นโดยการทำงานอัตโนมัติที่เกี่ยวข้องกับผู้ขาย
 • ลดค่าใช้จ่ายและขจัดข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นได้ง่าย กระบวนการที่ต้องใช้เวลานานซึ่งเกี่ยวข้องกับการประมวลผลธุรกรรมระหว่างบริษัท

1 หมายถึงผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สามหรือ OEM

Sage 300cloud จัดเตรียมรายการคำสั่งซื้อที่มีประสิทธิภาพและความสามารถในการจัดการคำสั่งซื้อเพื่อช่วยเร่งการประมวลผลคำสั่งซื้อของคุณและเพิ่มผลกำไร ติดตามบัญชีลูกค้า ระดับสินค้าคงคลัง และประวัติการซื้อแบบเรียลไทม์ ทุกเวลา ติดตามโอกาสในการขายต่อยอดและการขายต่อเนื่องด้วยความแม่นยำที่เพิ่มขึ้นซึ่งช่วยเพิ่มมูลค่าตลอดอายุการใช้งานของลูกค้า

 • รวมคำสั่งซื้อหลายรายการในการจัดส่งครั้งเดียวหรือการจัดส่งหลายรายการในใบแจ้งหนี้เดียว
 • ค้นหาการกำหนดราคาของลูกค้าตามราคาสัญญาของลูกค้า ราคาพื้นฐานของสินค้า หรือราคาขายที่มีส่วนลดหรือราคาเพิ่ม
 • ตรวจสอบประวัติการขายตามลูกค้าหรือรายการสินค้าคงคลังระหว่างการสั่งซื้อและรายการใบแจ้งหนี้
 • ปรับปรุงความพึงพอใจของลูกค้าด้วยการสร้างใบเสนอราคาโดยละเอียดและแปลงเป็นคำสั่งซื้อใหม่โดยอัตโนมัติ

เข้าถึงสินค้าคงคลัง ใบเสนอราคา และบันทึกบัญชีลูกหนี้ขณะเดินทางโดยใช้ Sage CRM ช่วยให้คุณตัดสินใจในการจัดส่งได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น และให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

ใช้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการจัดการการจัดซื้อและลดต้นทุนโดยการรวมสินค้าคงคลังและกระบวนการกระจายสินค้า Sage 300cloud ช่วยให้คุณปรับปรุงกระบวนการจัดซื้อและรับสินค้า และให้ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการตัดสินใจเชิงลึกสำหรับธุรกิจของคุณ

 • ลดการป้อนข้อมูลซ้ำโดยการสร้างเทมเพลตของข้อมูลมาตรฐาน
 • ลดการป้อนข้อมูลซ้ำโดยการสร้างเทมเพลตของข้อมูลมาตรฐาน
 • รวมรายการอย่างรวดเร็วจากใบสั่งซื้อหลายใบในใบเสร็จเดียว
 • พิมพ์ใบขอซื้อ ใบสั่งซื้อ ใบรับสินค้า การส่งคืน และฉลากส่งทางไปรษณีย์โดยใช้รูปแบบใบสั่งซื้อมาตรฐาน หรือออกแบบแบบฟอร์มและรายงานแบบกำหนดเอง
 • เลือกวิธีการคิดต้นทุนจากเจ็ดวิธี ได้แก่ ต้นทุนล่าสุด ต้นทุนมาตรฐาน ต้นทุนเฉลี่ย ต้นทุนผู้ขาย และต้นทุนต่อหน่วยสุดท้าย

เพิ่มศักยภาพของระบบการจัดซื้อของคุณด้วยโซลูชันเวิร์กโฟลว์การจัดซื้อที่ครอบคลุมซึ่งขับเคลื่อนโดย  Pacific Tech ที่ให้แนวทางที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และสมบูรณ์แบบในการจัดซื้อภายในธุรกิจของคุณ

ติดตามระดับสินค้าคงคลังและประมวลผลการรับสินค้าคงคลัง การจัดส่ง การส่งคืน และการปรับปรุงโดยใช้ระบบการจัดการสินค้าคงคลังหลายตำแหน่งที่ตั้ง การจัดการสินค้าคงคลังใน Sage 300cloud ช่วยให้คุณควบคุมธุรกรรมสินค้าคงคลังขาเข้าและขาออกที่ซับซ้อนได้อย่างสมบูรณ์ เพื่อลดต้นทุนการดำเนินการในขณะที่ส่งคำสั่งซื้อตรงเวลาทุกครั้ง เพิ่มประสิทธิภาพการจัดการสินค้าคงคลังของคุณเพิ่มเติมด้วย Sage Inventory Advisor และลดสินค้าหมด สินค้าคงคลังส่วนเกิน และเพิ่มเงินทุนหมุนเวียนของคุณ

 • ติดตามสินค้าคงคลังของคุณได้อย่างง่ายดายในขณะที่เคลื่อนผ่านองค์กรของคุณโดยใช้ตัวเลือกที่กำหนดค่าได้เพื่อจัดการกระบวนการที่ซับซ้อนที่สุด
 • เข้าถึงข้อมูลตามเวลาจริงเพื่อปรับปรุงการตัดสินใจและปรับปรุงการดำเนินงาน
 • จัดการปริมาณที่เป็นเศษส่วนเป็นทศนิยมสี่ตำแหน่งและดูแลหน่วยวัดต่างๆ สำหรับการซื้อ การขาย และการเก็บสต็อค
 • ใช้หมวดหมู่เพื่อจัดประเภทสินค้าคงคลังและปันส่วนต้นทุนให้กับแผนกหรือศูนย์ต้นทุน

เมื่อธุรกิจเผชิญกับการแข่งขันที่สูงขึ้น การรักษาเวิร์กโฟลว์ที่มีประสิทธิภาพในพื้นที่การผลิตจึงเป็นสิ่งสำคัญในการลดต้นทุน โซลูชันการผลิตบนระบบคลาวด์ Sage 3001 ที่ขับเคลื่อนโดยAutoSimplyมอบโซลูชันการผลิตที่เรียบง่ายแต่สมบูรณ์แบบที่รวมเข้ากับโมดูลการเงินและการดำเนินงานอย่างสมบูรณ์ ซึ่งรวมถึงการประมวลผลใบสั่งงาน การวางแผนวัสดุ การรวมการติดตามล็อต/ซีเรียล และตัวเลือกการควบคุมพื้นที่ร้านค้า

 • ควบคุมขั้นตอนการดำเนินงานการผลิตของคุณ ซึ่งครอบคลุมการซื้อวัสดุ การประมวลผลใบสั่งผลิต งานระหว่างทำ การคำนวณต้นทุนการกำหนดเส้นทาง การใช้วัสดุ เศษวัสดุและการทดแทนสินค้า และการปิดคำสั่งซื้อ
 • กำหนดพารามิเตอร์การวางแผนสินค้า เช่น สินค้าคงคลังขั้นต่ำ ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ เวลารอคอยสินค้า เป็นต้น
 • กำหนดข้อมูลการติดตามล็อต/ซีเรียลสำหรับวัสดุที่ออก ส่งคืน และรับในคลังสินค้า
 • บันทึกรายการเวลาและธุรกรรมร้านค้าของการดำเนินการ MO โดยใช้ Shop Floor Control โดยจะให้ข้อมูลการผลิตโดยละเอียดระหว่างการเผยแพร่ MO ไปจนถึงการรับปริมาณการสั่งซื้อ MO

ลดความซับซ้อนของกระบวนการจัดการโครงการสำหรับทุกงานและทุกประเภทโครงการ โมดูล Sage 300cloud Project และ Job Costing เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยให้คุณตอบสนองข้อกำหนดของลูกค้าสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการโดยไม่ต้องเสี่ยงต่อความสามารถในการทำกำไร ทำให้การประมาณค่า การติดตาม การคิดต้นทุน และการเรียกเก็บเงินของโครงการเป็นเรื่องง่ายและจัดการได้ ทำให้การควบคุมและการวางแผนต้นทุนง่ายขึ้น

 • ระบุปัจจัยแห่งความสำเร็จและปัญหาที่อาจเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วสำหรับโครงการใดๆ
 • จัดการเวลา ค่าใช้จ่าย และการจัดซื้อได้อย่างง่ายดายเพื่อทำให้การคิดต้นทุนและการคาดการณ์งานง่ายขึ้น
 • ปรับโครงการและสัญญาให้เหมาะสมสำหรับการควบคุมต้นทุน การส่งมอบตรงเวลา และการมองเห็นโครงการ
 • เชื่อมโยงบริการภาคสนามกับการปฏิบัติงานอื่นอย่างแน่นหนาเพื่อความรวดเร็วและประสิทธิผล
 • ติดตามและรายงานรายละเอียดต้นทุนโครงการด้วยหมวดหมู่เฉพาะของอุตสาหกรรมและธุรกิจ

ปรับปรุงประสิทธิภาพ ลดต้นทุน เพิ่มผลผลิต และเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าด้วยการจัดการแบบรวมศูนย์ของฟังก์ชันการบริการและการบำรุงรักษาของคุณผ่าน Service Manager1 – โซลูชันการจัดการบริการแบบครบวงจรที่ขับเคลื่อนโดย Technisoft ตัวจัดการบริการช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลในเครื่องหรือจากฟิลด์โดยใช้อุปกรณ์มือถือ

 • จัดการต้นทุนงาน การบำรุงรักษาเชิงป้องกัน การจัดตารางเวลาทรัพยากร บริการภาคสนาม และการบริการอุปกรณ์ทั่วไป
 • การโอนย้ายอุปกรณ์ การรับประกัน การเช่า การติดตามซีเรียลและล็อต
 • หลายสกุลเงิน, การบัญชีมาตรฐานและ WIP, งบประมาณเทียบกับการวิเคราะห์กำไรจริง, ทั่วไป/ที่เกิดซ้ำและใบแจ้งหนี้รวม
 • จัดการใบสั่งซื้อ ใบขอซื้อ เวิร์กโฟลว์การอนุญาต การส่งคืน การปรับปรุงใหม่ การหมุนเวียน
 • การบำรุงรักษาขั้นสูงรวมถึงแผนการบำรุงรักษาตามกำหนดการ/ตามมิเตอร์ การบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ การคาดการณ์ความต้องการชิ้นส่วนและแรงงาน เทมเพลต ฯลฯ

1 หมายถึงผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สามหรือ OEM

เปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกให้เป็นการดำเนินการด้วยเครื่องมือข่าวกรองธุรกิจ (BI) ในตัวและไลบรารีของรายงานที่กำหนดไว้ล่วงหน้าซึ่งรวมศูนย์ข้อมูล

 • สัมผัสประสบการณ์การวิเคราะห์ตามความต้องการและการตัดสินใจที่รวดเร็วด้วยข้อมูลธุรกิจแบบเรียลไทม์ที่ฝังตัว
 • ดูและแก้ไขข้อมูลจากตำแหน่งใดก็ได้โดยใช้เว็บหรือแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่
 • สร้างรายงานที่มีข้อมูลในปีบัญชีและชุดงบประมาณต่างๆ
 • เหตุการณ์ทริกเกอร์ที่ผู้ใช้กำหนดสำหรับการอัปเดตสถิติเป็นชุดหรือตามเวลาจริง
 • วิเคราะห์และรายงานข้อมูลในลักษณะพอเพียง

ขยายความสามารถในการวิเคราะห์หลักของ Sage 300 ด้วยSage 300 Intelligence

หลายบริษัทเผชิญกับความท้าทายที่ไม่เหมือนใครในบางช่วงเวลา เช่น ความไม่สอดคล้องของข้อมูล ต้นทุนค่าใช้จ่ายสูง ความภักดีของลูกค้าลดลง วงจรการผลิตที่ช้า ขั้นตอนการจัดซื้อที่ไม่มีการควบคุม การจัดการวัสดุที่ไม่มีประสิทธิภาพ ความท้าทายเหล่านี้สามารถเพิ่มต้นทุนในการทำธุรกิจได้

ด้วยการทำให้กระบวนการทางธุรกิจเป็นไปโดยอัตโนมัติและปรับปรุงความถูกต้องของข้อมูลและการไหลของข้อมูล Sage 300cloud ช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับงานประจำวัน และทำให้พนักงานมีอิสระในการมุ่งเน้นไปที่ปัญหาที่ซับซ้อนอื่นๆ ซึ่งต้องการความใส่ใจเฉพาะบุคคลมากขึ้น ผลที่ตามมาคือ บริษัทต่างๆ จะเห็นผลผลิตที่เพิ่มขึ้นและลดต้นทุนการดำเนินงานและค่าโสหุ้ย

 • ปรับปรุงการมองเห็นโดยการเข้าถึงข้อมูลล่าสุดด้วย Sage 300cloud
 • ด้วยเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติและกระบวนการทางธุรกิจ เพิ่มความรับผิดชอบภายในธุรกิจของคุณ
 • วิเคราะห์กระบวนการของคุณเป็นระยะและปรับปรุงประสิทธิภาพด้วยการตัดสินใจอย่างรอบรู้ด้วย Sage 300cloud
 • เพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการทางธุรกิจของคุณเพิ่มเติมด้วยระบบธุรกิจอัจฉริยะแบบบูรณาการและเครื่องมือวิเคราะห์

เมื่อธุรกิจของคุณเติบโตขึ้น คุณต้องการระบบที่ยืดหยุ่นและแข็งแกร่งเพื่อรองรับปริมาณธุรกรรมแบบเรียลไทม์ Sage 300cloud เป็นโซลูชันการจัดการธุรกิจที่ครอบคลุมซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของของคุณต่ำ ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจที่ไหน ความสามารถในการรายงานทั่วทั้งองค์กรของคุณด้วยการสนับสนุนหลายสกุลเงินที่เหนือกว่าจะเปิดมุมมองแบบองค์รวมของธุรกิจของคุณ

Sage 300cloud เปิดโอกาสให้คุณเพิ่มผู้ใช้และนำฟังก์ชันการทำงานที่มากขึ้นมาใช้เมื่อธุรกิจของคุณเติบโต และให้การสนับสนุนในตัวสำหรับหลายภาษาและการทำธุรกรรมหลายสกุลเงิน

 • รวบรวม วิเคราะห์ และรายงานเกี่ยวกับหน่วยธุรกิจ บริษัทสาขา บริษัท และประเทศต่างๆ ภายในองค์กรของคุณได้อย่างง่ายดาย
 • การแปลเป็นภาษาท้องถิ่นทั่วโลกพร้อมการแปลภาษาต่อผู้ใช้ระบบ
 • นำไปปฏิบัติได้ง่ายในหลายสถานที่และปรับขนาดได้เมื่อบริษัทของคุณเติบโตขึ้น

โซลูชันการจัดการทางการเงินที่ทรงพลังเป็นรากฐานที่จะช่วยให้คุณปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน จินตนาการถึงความสำเร็จ และเร่งการเติบโต การหาสมดุลที่เหมาะสมระหว่างการอนุญาตให้พนักงานของคุณทำงานตามที่พวกเขาต้องการและการเก็บข้อมูลทางการเงินที่สำคัญที่คุณต้องการอาจเป็นงานที่ยาก

ลดเวลาและต้นทุนของกระบวนการซอฟต์แวร์การจัดการบัญชีและการเงินที่ซับซ้อน และเปลี่ยนเส้นทางทรัพยากรเหล่านั้นไปสู่การเติบโตของธุรกิจของคุณ Sage 300cloud มีฟังก์ชันที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทำให้การจัดการทางการเงินและการดำเนินธุรกิจเป็นไปโดยอัตโนมัติ รวมถึง:

 • การตั้งค่าบัญชีแยกประเภททั่วไปที่กำหนดค่าได้ช่วยให้สามารถนำกระบวนการเฉพาะและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดมาใช้ได้
 • รวมบัญชีย่อยหลายบัญชีเป็นบัญชีบริษัทโฮลดิ้งเดียว
 • ลดเวลาที่ใช้ไปกับงบประมาณและการคาดการณ์ที่เสียเวลา
 • ควบคุมกระบวนการลูกหนี้และการออกใบแจ้งหนี้ของคุณได้อย่างสมบูรณ์ และใช้ประโยชน์จากการคำนวณอัตโนมัติเพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดและกำจัดการป้อนข้อมูลที่ซ้ำกัน

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

 • Sage 300 ERP Suite
 • Sage 300 ERP Specification
 • System Requirement
 • Sage 300 ERP Edition Differences
 • Front-to-Back Office Integration: The Only Way to True 360° Customer Visibility and Seamless Data Consistency