Contact Center

ติดต่อ CRM

ศูนย์ติดต่อขนาดกลางและขนาดเล็กมีความต้องการเพื่อตอบสนองลูกค้าเช่นเดียวกับศูนย์ขนาดใหญ่ แต่ไม่จำเป็นต้องมีทรัพยากรในการลงทุนและจัดการโซลูชันศูนย์ติดต่อที่ซับซ้อน โซลูชันศูนย์ติดต่อของเราเป็นโซลูชันศูนย์ติดต่อที่ปรับขนาดได้ซึ่งมีฟังก์ชันการทำงานระดับไฮเอนด์ในราคาที่เหมาะสม

โซลูชันศูนย์การติดต่อของเราตอบสนองต่อความต้องการของผู้โทรแบบไดนามิกและจัดระเบียบสายเรียกเข้าตามพารามิเตอร์ที่คุณตั้งไว้ ไม่ว่าจะส่งมาทางโทรศัพท์ อีเมล หรือเว็บ คุณสามารถจัดการและรายงานเกี่ยวกับประเภทสื่อเหล่านี้ได้ในสภาพแวดล้อมแบบรวมศูนย์เดียว การใช้คุณสมบัติการกำหนดเส้นทางตาม CTI ที่ซับซ้อน สามารถนำผู้โทรไปยังตัวแทนที่ถูกต้องได้ทุกครั้ง

ในช่วงที่มีการจราจรหนาแน่น โซลูชันศูนย์การติดต่อของเราจะทักทายผู้โทรด้วยประกาศที่ปรับแต่งได้ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับตำแหน่งในคิวหรือเวลาโดยประมาณในการรับสาย เมื่อเวลารอนานขึ้น ผู้โทรจะได้รับตัวเลือกในการฝากข้อความโทรกลับ ซึ่งจะคงตำแหน่งไว้ในคิวและถูกส่งไปยังตัวแทนราวกับว่าผู้โทรยังคงอยู่ในสาย

โซลูชันศูนย์การติดต่อของเราเป็นแบบโมดูลาร์อย่างสมบูรณ์ ทำให้คุณสามารถเลือกส่วนประกอบที่คุณต้องการเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการดำเนินงานและงบประมาณของคุณได้ดีที่สุด ในขณะเดียวกันก็ให้คุณมีความยืดหยุ่นในการเพิ่มฟังก์ชันการทำงานเพิ่มเติมในอนาคต

การควบคุมที่เหนือชั้นเพียงปลายนิ้วสัมผัส

ปรับรูปแบบการโทร ตั้งค่าโปรไฟล์การกำหนดเส้นทางตามทักษะ กำหนดตัวแทนให้กับหลายคิว และใช้พารามิเตอร์เหล่านี้ตามเวลาของวันและวันในสัปดาห์

ปรับปรุงการบริการลูกค้า

ลูกค้าที่ดีที่สุดของคุณสามารถมีสถานะลำดับความสำคัญอัตโนมัติที่ใช้กับการโทรของพวกเขา หรือสามารถส่งต่อไปยังตัวแทนที่พูดคุยกับพวกเขาครั้งล่าสุด

ลดอัตราการละทิ้งการโทร

การแจ้งให้ผู้โทรทราบช่วยลดจำนวนการโทรที่ละทิ้งได้อย่างมาก เมื่อเวลารอนานขึ้น ผู้โทรจะได้รับตัวเลือกในการฝากข้อความโทรกลับ ซึ่งจะคงตำแหน่งไว้ในคิวและถูกส่งไปยังตัวแทนราวกับว่าผู้โทรยังคงอยู่ในสาย

ลดเวลาในการจัดการการโทร

ด้วยการส่งสายไปยังตัวแทนที่มีทักษะเหมาะสมที่สุด จากนั้นจึงแสดงรายละเอียดผู้โทรไปยังพีซีของตัวแทน ก่อนที่พวกเขาจะรับสาย

เปลี่ยน Call Center ของคุณให้เป็น Contact Center

โซลูชันศูนย์ติดต่อของเราจัดการสื่อทุกประเภทอย่างชาญฉลาดและโทรหาตัวแทนที่เหมาะสมที่สุด ทำให้ศูนย์ติดต่อของคุณตอบสนองได้ดีขึ้นและคุ้มค่า

ลดการลงทุนของคุณ – โซลูชันศูนย์การติดต่อของเราเป็นแบบโมดูลาร์ทั้งหมด ทำให้คุณสามารถเลือกส่วนประกอบที่คุณต้องการในปัจจุบันเพื่อให้ตรงกับความต้องการด้านการดำเนินงานและงบประมาณของคุณมากที่สุด ในขณะที่ยังคงความยืดหยุ่นในการเพิ่มโมดูลเพิ่มเติมในอนาคต

เมื่อคุณเลือกโซลูชันศูนย์การติดต่อของเรา คุณจะเปิดประตูสู่ความเชี่ยวชาญด้านศูนย์การติดต่อมากมาย อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันที่ซับซ้อนซึ่งสภาพแวดล้อมทางธุรกิจในปัจจุบันต้องการ และยังประหยัดอย่างน่าทึ่งอีกด้วย

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของแต่ละโมดูล ให้คลิกที่เมนูย่อยทางด้านซ้ายของหน้าจอนี้

โซลูชันศูนย์การติดต่อของเรามีความหลากหลายตามความต้องการของลูกค้า ตัวเลือกการใช้งานที่เรานำเสนอก็เช่นกัน เทคโนโลยีใดๆ ของเราสามารถรวมและผสานรวมเข้ากับศูนย์ติดต่อที่มีอยู่ รองรับการปรับปรุงเล็กน้อยหรือการปรับปรุงครั้งใหญ่ โซลูชั่นของเรารวมถึง

1. Call Center
2. Interactive Voice Response
3. Outsourcing Call Center
4. การรวมระบบ

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง