Search Engine Optimization (SEO)

ร่วมงานกับเราเพื่อปรับปรุงกลยุทธ์ SEO ของคุณ เพิ่มการแสดงผลของเครื่องมือค้นหา และเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

คุณค่าของกลยุทธ์การเพิ่มประสิทธิภาพโปรแกรมค้นหาที่หลากหลาย

SEO ไม่ใช่กลยุทธ์แบบสแตนด์อโลนอีกต่อไป มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และสิ่งที่ได้ผลในอดีตใช้ไม่ได้อีกต่อไปในสภาพแวดล้อมออนไลน์ในปัจจุบัน Google กำลังเปลี่ยนแปลงอัลกอริทึม และการเปลี่ยนแปลงแต่ละครั้งอาจทำให้อันดับการค้นหาของคุณลดลงอย่างมาก

บริษัทต่างๆ ไม่สามารถจัดสรรงบประมาณการตลาดจำนวนมากให้กับ SEO ได้อีกต่อไป โดยเป็นค่าใช้จ่ายของกลยุทธ์การตลาดขาเข้าอื่นๆ SEO กำลังกลายเป็นผลลัพธ์ของเนื้อหาที่ยอดเยี่ยม การสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจและมีส่วนร่วมควบคู่กับการตลาดขาเข้าที่มีประสิทธิภาพเป็นกุญแจสำคัญในการจัดอันดับการค้นหาที่ดีและการเข้าชมเว็บที่สม่ำเสมอ

SUNDAE ไม่พยายามหลอกลวงเครื่องมือค้นหา แต่ควรทำงานกับสิ่งที่เรารู้ว่ามีความสำคัญทั้งในปัจจุบันและในอนาคตอันใกล้ ความรู้ของเราเกี่ยวกับ SEO เครื่องมือขั้นสูงและทรัพยากรเฉพาะทางคือสิ่งที่ช่วยให้เราคาดการณ์และจัดการการเปลี่ยนแปลงอัลกอริทึมของ Search Engine อย่างต่อเนื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเพิ่มผลลัพธ์ SEO ให้ได้สูงสุด

ผลิตภัณฑ์และบริการ SEO

การทำงานกับ SUNDAE มีข้อดีมากมาย เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าแต่ละรายเพื่อประเมินความต้องการเฉพาะของคุณ กำหนดแพ็คเกจ SEO แบบกำหนดเอง และสร้างแผนการที่จะช่วยปรับปรุงผลการค้นหาของคุณ กระบวนการ SEO ของเราแบ่งออกเป็น 6 ขั้นตอนสำคัญ คุณจะได้รับมอบหมายผู้จัดการบัญชีการตลาดการค้นหาโดยเฉพาะและมีประสบการณ์เพื่อแนะนำคุณตลอดกระบวนการ นี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อคุณจ้างเรา:

  1. การสร้างเกณฑ์มาตรฐาน SEO :การประชุมเริ่มต้นจะสรุปวัตถุประสงค์ SEO ของคุณและสร้างเกณฑ์มาตรฐานสำหรับบริการที่จะให้บริการ
  2. การวิเคราะห์คำหลัก :การวิเคราะห์คำหลักอย่างต่อเนื่องโดยผู้จัดการบัญชีของคุณจะประเมินแนวโน้มคำหลักและกำหนดวัตถุประสงค์ SEO ระยะสั้นและระยะยาว
  3. การเพิ่มประสิทธิภาพบนหน้า:การวิเคราะห์การเพิ่มประสิทธิภาพบนหน้าอย่างต่อเนื่องจะประเมินเว็บไซต์ของคุณและทำการปรับเปลี่ยนเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดของ SEO
  4. การสร้างลิงค์นอกหน้า:การสร้างลิงค์ใช้เพื่อสร้างอำนาจให้กับเว็บไซต์ของคุณ เราจะสร้างลิงก์คุณภาพสูงไปยังหน้าเว็บที่มีคำหลักที่ตรงเป้าหมายโดยใช้เทคนิคต่างๆ
  5. Google + Local :ปัจจัย SEO ที่มีความสำคัญมากขึ้นคือการค้นหาในท้องถิ่น เราจะจัดการรายชื่อในท้องถิ่นของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเนื้อหาได้รับการปรับปรุง แก้ไข และใช้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดโดยมีเป้าหมายเพื่อจัดอันดับสำหรับการค้นหาในท้องถิ่นที่เกี่ยวข้อง
  6. การรายงานและการวิเคราะห์ :คนในเครื่องมือค้นหามีความรับผิดชอบอย่างสมบูรณ์ ในแต่ละเดือน SUNDAE จะให้รายงานการวิเคราะห์โดยละเอียดโดยอ้างอิงเมตริก SEO ที่สำคัญเพื่อพิจารณาประสิทธิภาพและแนวโน้ม และใช้รายงานนี้เป็นพื้นฐานสำหรับคำแนะนำในการปรับปรุงกลยุทธ์ SEO ของคุณเมื่อธุรกิจของคุณก้าวไปข้างหน้า