Digital Marketing

1_logo_dm_webDesign

Web Design & Development

ปรับปรุงแคมเปญการตลาดดิจิทัลของคุณด้วยบริการออกแบบและพัฒนาเชิงสร้างสรรค์ของ SUNDAE

Sundae ได้พัฒนาอย่างตั้งใจและบรรจุทุกโซลูชันที่จำเป็นสำหรับแง่มุมต่างๆ ของธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณไว้ในที่เดียว เทคโนโลยี การดำเนินงาน ตัวแทน และบริการให้คำปรึกษาของเรารวมกันเพื่อสร้างโซลูชันอีคอมเมิร์ซแบบ End-to-End ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีและแท้จริง

ร่วมงานกับเราเพื่อปรับปรุงกลยุทธ์ SEO ของคุณ เพิ่มการแสดงผลของเครื่องมือค้นหา และเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

การโฆษณาแบบจ่ายต่อคลิก (PPC) โดยผู้เชี่ยวชาญที่ดึงดูดการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณและเพิ่ม ROI สูงสุด

กำหนดเป้าหมายลูกค้าที่เหมาะสม เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ และเพิ่มอัตราการคลิกผ่านด้วยกลยุทธ์การโฆษณาแบบดิสเพลย์ของ SUNDAE

เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ สร้างการเข้าชม และดึงดูดผู้ใช้ของคุณด้วยกลยุทธ์การตลาดโซเชียลมีเดียที่มีประสิทธิภาพ

SUNDAE PR เป็นหน่วยงานประชาสัมพันธ์ที่ให้บริการเต็มรูปแบบซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยความเชี่ยวชาญด้าน SEO โซเชียลมีเดียและการตลาดขาเข้า เรามีคุณสมบัติเฉพาะในการนำเสนอข้อความแบรนด์ที่สดใหม่และมีความเกี่ยวข้องสูงและการสื่อสารองค์กรในโลกใหม่แห่งความโปร่งใสของแบรนด์และการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

SUNDAE ใช้หลักการออกแบบที่ตอบสนองเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณสามารถดูได้อย่างเหมาะสมบนอุปกรณ์ทุกชนิด ด้วยแนวทางนี้ เราสามารถช่วยคุณเพิ่มปริมาณการค้นหาสูงสุด และมอบคอนเวอร์ชั่นมือถือที่คุณต้องการได้

Mobile SMS Marketing เป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ และคุ้มค่าที่สุดในการทำการตลาดให้กับลูกค้าและธุรกิจของคุณ เนื่องจาก SMS เป็นส่วนตัวอย่างยิ่ง ดังนั้นอัตราการตอบกลับจึงสูงกว่าช่องทางการตลาดอื่นๆ มาก ในประเทศไทยมีผู้ใช้โทรศัพท์มือถือมากถึง 70 ล้านคน ธุรกิจของคุณพร้อมที่จะสื่อสารกับตลาดนี้ผ่าน Mobile SMS Marketing แล้วหรือยัง?

ซอฟต์แวร์การตลาดผ่านอีเมลแบบครบวงจรของเรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการสร้าง ส่ง ติดตาม และทำกำไรจากการตลาดผ่านอีเมล – แต่มันไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือที่ทรงพลังในการทำให้การติดตามผลการตลาดและคำติชมของลูกค้าเป็นไปโดยอัตโนมัติ

รับลูกค้ามากขึ้นผ่านการเพิ่มประสิทธิภาพการแปลงเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพ

กลยุทธ์การดูแลลูกค้าเป้าหมายของ SUNDAE นั้นขึ้นอยู่กับวงจรการซื้อของลูกค้าของคุณ เราใช้เวลาในการทำความเข้าใจความต้องการของลีดอย่างถ่องแท้ และให้ข้อมูลที่พวกเขาต้องการในเวลาที่เหมาะสม เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขามีส่วนร่วมตลอดกระบวนการทั้งหมด หากทำถูกต้อง คุณจะสามารถสร้างลีดพร้อมขายได้มากขึ้นด้วยต้นทุนที่ต่ำลง ซึ่งมีโอกาสปิดได้สูงกว่า

ทีมวิเคราะห์ที่มีประสบการณ์ของ SUNDAE จะช่วยให้คุณติดตาม ตรวจสอบและปรับแต่งความพยายามทางการตลาดของคุณอย่างสม่ำเสมอ และช่วยให้คุณได้รับ ROI มากขึ้นจากงบประมาณการตลาดของคุณ