Social Media Marketing

เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ สร้างการเข้าชม และดึงดูดผู้ใช้ของคุณด้วยกลยุทธ์การตลาดโซเชียลมีเดียที่มีประสิทธิภาพ

รวมการตลาดโซเชียลมีเดียเข้ากับกลยุทธ์การตลาดขาเข้าของคุณ

การตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ (SMM) มีบทบาทสำคัญในกลยุทธ์การตลาดขาเข้าและมีประสิทธิภาพสูงในการกระตุ้นการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณและจัดการชื่อเสียงออนไลน์ของแบรนด์ของคุณ นอกเหนือจากการสร้างการเปิดเผย การรับรู้ และสร้างอำนาจแล้ว สัญญาณทางสังคม เช่น การถูกใจและการแชร์ กำลังกลายเป็นปัจจัยสำคัญมากขึ้นในการปรับปรุงตำแหน่งการค้นหาทั่วไปของคุณ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดโซเชียลมีเดียของ SUNDAE จะทำงานร่วมกับคุณเพื่อระบุแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่เกี่ยวข้องมากที่สุด (Facebook, LinkedIn, Twitter, YouTube, Google+, Instagram, Line ฯลฯ) สำหรับธุรกิจของคุณ และพัฒนากลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพที่จะสนับสนุนเป้าหมายทางการตลาดขาเข้าของคุณ และวัตถุประสงค์

บริการผลิตภัณฑ์การตลาดโซเชียลมีเดีย

SUNDAE นำเสนอบริการการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียที่หลากหลาย ได้แก่ :

  • โพสต์ในบล็อก :บล็อกเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ บล็อกโพสต์ที่มีประสิทธิภาพซึ่งออกแบบมาเพื่อสร้างการเข้าชมและเพิ่มการแชร์ผ่านหัวข้อที่น่าสนใจโดยอ้างอิงจากการวิจัยคำหลักจะเพิ่มระดับการมีส่วนร่วมโดยรวม
  • การแบ่งปันทางสังคม :การแบ่งปันบทความหัวข้อข่าวอุตสาหกรรมและบล็อกโพสต์ในโปรไฟล์โซเชียลทั้งหมดของคุณจะทำให้โปรไฟล์ของคุณมีความเคลื่อนไหวและสดใหม่ กระตุ้นให้ผู้ใช้เยี่ยมชมเป็นประจำ
  • การเพิ่มประสิทธิภาพโปรไฟล์โซเชียลมีเดีย:โปรไฟล์โซเชียลมีเดียที่สมบูรณ์และเหมาะสมที่สุดพร้อมชื่อหน้า คำอธิบายที่เหมาะสม การติดตั้งบล็อกที่ปรับให้เหมาะสมทางสังคม การแจ้งเตือนทางสังคม แท็บ Facebook ที่กำหนดเอง การติดแท็ก โพสต์ที่มีคำหลัก การเชื่อมโยงขาเข้า การสร้างแบรนด์ที่มีประสิทธิภาพ และกราฟิกและฟังก์ชันการทำงานที่กำหนดเองคือ กุญแจสู่แคมเปญการตลาดโซเชียลมีเดียที่ยอดเยี่ยม
  • การสร้างเนื้อหาระดับพรีเมียม :การแบ่งปันเนื้อหาคุณภาพสูงที่ให้คุณค่าที่สำคัญแก่ผู้ใช้ของคุณเป็นสิ่งสำคัญ เราเสนอตัวเลือกการสร้างเนื้อหาระดับพรีเมียมมากมายเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ของคุณ ซึ่งรวมถึงอินโฟกราฟิก อีบุ๊ก เอกสารไวท์เปเปอร์ เคล็ดลับกราฟิก และวิดีโอ
  • โฆษณาโซเชียลมีเดียแบบชำระเงิน :โฆษณาโซเชียลมีเดียขับเคลื่อนการเติบโตของแฟน ๆ และสร้างรายชื่ออีเมล กลยุทธ์ของเราประกอบด้วยการทดสอบหลายตัวแปรของรูปภาพโฆษณาและชุดค่าผสมหลายรายการบน Facebook ระบุโฆษณาที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด จากนั้นปรับให้เหมาะสมสำหรับ CPL ต่ำสุด (ราคาต่อไลค์) หรือคอนเวอร์ชั่นบนไซต์
  • การแข่งขันทางสังคม :การแข่งขันเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการดึงดูดผู้ใช้และสร้างการรับรู้ เราทำงานร่วมกับคุณเพื่อสร้างแนวคิดการประกวด พัฒนากราฟิกและฟังก์ชันการทำงานที่กำหนดเอง โปรโมต วัดประสิทธิภาพ และปรับเปลี่ยนเพื่อเพิ่มการเข้าถึงโซเชียลของการแข่งขัน
  • การทดสอบการใช้งาน:เราวัดความประทับใจครั้งแรกที่มีต่อแบรนด์และความรู้สึกในปัจจุบันจากมุมมองทางสังคม เราพิจารณาว่าโปรไฟล์โซเชียลของคุณและโปรไฟล์ของคู่แข่งให้บริการลูกค้าที่มีศักยภาพของคุณอย่างไร เราระบุโอกาสในการปรับปรุงโปรไฟล์ของคุณเพื่อให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น และเปลี่ยนโปรไฟล์ของคุณให้เป็นเครื่องมือการขายที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับธุรกิจของคุณ
  • การรายงานที่ครอบคลุม :เราติดตามทุกปฏิสัมพันธ์ทางสังคม การถูกใจ การแชร์ การแสดงโฆษณา ความคิดเห็น ความมีชีวิตชีวา และการเข้าถึงทั้งหมด เพื่อทำความเข้าใจว่าโพสต์ใดใช้ได้ผลและเพิ่มการมีส่วนร่วม