Mobile Marketing

เพิ่มทราฟฟิกมือถือและเพิ่มการแปลงมือถือด้วยโซลูชั่นมือถือของ SUNDAE

เรื่องมือถือ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลคาดการณ์ว่าการค้นหาบนอุปกรณ์พกพาจะแซงหน้าการค้นหาบนเดสก์ท็อปภายในปี 2558 เนื่องจากผู้บริโภคหันไปใช้อุปกรณ์พกพาสำหรับการวิจัยบริษัทและการประเมินผลิตภัณฑ์และบริการ เว็บไซต์ที่ได้รับการปรับให้เหมาะกับการใช้งานบนอุปกรณ์พกพาจึงกลายเป็นส่วนเสริมที่สำคัญสำหรับการแสดงตนทางออนไลน์ของบริษัท

การไม่เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณสำหรับผู้ใช้มือถือจะส่งผลให้อัตราการละทิ้งสูงขึ้นและการแปลงน้อยลง หากลูกค้าของคุณต้องบีบนิ้วและซูมหรือรอให้ข้อมูลโหลด พวกเขาจะทำให้หน้าของคุณหงุดหงิดและอาจไม่กลับมาอีก

SUNDAE ใช้หลักการออกแบบที่ตอบสนองเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณสามารถดูได้อย่างเหมาะสมบนอุปกรณ์ทุกชนิด ด้วยแนวทางนี้ เราสามารถช่วยคุณเพิ่มปริมาณการค้นหาสูงสุด และมอบคอนเวอร์ชั่นมือถือที่คุณต้องการได้

โซลูชั่นมือถือจาก SUNDAE

SUNDAE สามารถช่วยคุณรวมมือถือเข้ากับกลยุทธ์การตลาดขาเข้าโดยใช้กลยุทธ์ขั้นสูงที่หลากหลาย:

  • โฆษณาบนมือถือ : มือถือเป็นหน้าจอใหม่และเป็นสื่อใหม่ที่จำเป็นต้องพิจารณาพฤติกรรมที่แตกต่างกันและเป็นตัวพิมพ์ใหญ่ เราวางโฆษณาของคุณในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม และตรวจสอบให้แน่ใจว่าโฆษณาเหล่านั้นมีความเกี่ยวข้อง ตามบริบท และมาจากประสบการณ์บนมือถือ เราพิจารณาภาพรวมทั้งหมดและรับรองว่าคุณจะปรากฏในผลการค้นหาที่เสียค่าใช้จ่ายและการค้นหาทั่วไป แอปพลิเคชันมือถือ และเว็บไซต์ระดับพรีเมียม
  • Mobile SEO : การค้นหาในท้องถิ่นมีบทบาทสำคัญในผลการค้นหาที่แสดงบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณสำหรับการค้นหาในท้องถิ่น รายการค้นหาและโฆษณาของคุณจะถูกผลักดันให้เข้าใกล้ตำแหน่งบนสุดของหน้าผลลัพธ์สำหรับตำแหน่งทางภูมิศาสตร์แต่ละแห่ง
  • การพัฒนาเว็บไซต์บนมือถือ : เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณเพื่อแปลงปริมาณการเข้าชมจากอุปกรณ์มือถือให้มากขึ้น โดยเน้นที่การออกแบบที่ตอบสนองหรือเว็บไซต์เวอร์ชันมือถือแบบสแตนด์อโลน
  • โซเชียลมีเดียสำหรับมือถือ : ด้วยจำนวนผู้ใช้มากกว่า 50% ที่เข้าถึงโปรไฟล์โซเชียลมีเดียผ่านอุปกรณ์มือถือ ” โปรไฟล์โซเชียลของคุณจะต้องได้รับการปรับให้เหมาะกับการใช้งานบนมือถือ การเพิ่มประสิทธิภาพโปรไฟล์ของคุณสำหรับมือถือทำให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์การท่องเว็บบนมือถือที่ดียิ่งขึ้น และเพิ่มโอกาสที่โฆษณาและข้อความของคุณจะถูกเห็นและได้ยิน
  • การวิเคราะห์มือถือ : การใช้เทคนิคการวิเคราะห์ขั้นสูง เราจะสร้างกลยุทธ์มือถือสำหรับธุรกิจของคุณ ด้วยการระบุเปอร์เซ็นต์ของการเข้าชมที่มาจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ และการวิเคราะห์พฤติกรรมออนไลน์ของผู้ที่เข้าชมไซต์ของคุณจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ เราจึงสามารถระบุได้ว่าคำหลักใดเหมาะสำหรับมือถือเทียบกับเดสก์ท็อป นอกจากนี้ เราจะปรับแต่งข้อความโฆษณาและข้อความของคุณให้เหมาะกับประสบการณ์บนมือถือ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดโอกาสที่เป็นไปได้