Display Advertising

กำหนดเป้าหมายลูกค้าที่เหมาะสม เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ และเพิ่มอัตราการคลิกผ่านด้วยกลยุทธ์การโฆษณาแบบดิสเพลย์ของ SUNDAE

ขยายการแสดงแบรนด์ของคุณด้วยการโฆษณาแบบดิสเพลย์ตามประสิทธิภาพ

การโฆษณาแบบดิสเพลย์ออนไลน์ถือเป็นกลยุทธ์การตลาดขาเข้าที่มีประสิทธิภาพ มันสามารถช่วยให้บริษัทของคุณขยายการแสดงตนทางออนไลน์ได้ ช่วยให้คุณสามารถกำหนดเป้าหมายผู้ชมของคุณบนเว็บไซต์ บล็อก และไซต์โซเชียลมีเดียที่พวกเขาเข้าชมบ่อย

เราเสนอโฆษณาแบบดิสเพลย์ที่แสดงข้อความของคุณต่อหน้าผู้ชมที่คุณต้องการโดยตรง ด้วยเทคนิคการกำหนดเป้าหมายขั้นสูง เราสามารถแสดงโฆษณาแบนเนอร์บนไซต์ข่าวเด่น บันเทิง ไลฟ์สไตล์ และโซเชียลมีเดีย และสร้างการรับรู้ที่ธุรกิจของคุณต้องการเพื่อให้ห่างไกลออกไป

แสดงโฆษณาผลิตภัณฑ์และบริการ

เราใช้กลยุทธ์การโฆษณาแบบดิสเพลย์ที่สนับสนุนกลยุทธ์การตลาดขาเข้าของคุณ และให้โอกาสในการขายที่มากขึ้นแก่คุณ ความพิเศษบางอย่างของเรา ได้แก่ :

  • การกำหนดเป้าหมายตามผู้ชม :แทนที่จะวางโฆษณาแบบดิสเพลย์บนเว็บไซต์และหวังว่าโฆษณาจะเข้าถึงตลาดเป้าหมายของคุณ เราซื้อกลุ่มผู้ชมเฉพาะ เรามีสิทธิ์เข้าถึง 95% ของพื้นที่โฆษณาทางออนไลน์ และจะแสดงโฆษณาของคุณต่อผู้ชมที่คุณต้องการกำหนดเป้าหมายเท่านั้น เรารับรองว่าจะไม่มีการแสดงผลที่สูญเปล่าสำหรับใครก็ตามที่อยู่นอกตลาดเป้าหมายของคุณ และกำหนดเป้าหมายโฆษณาเหล่านี้ตามภูมิศาสตร์ ข้อมูลประชากร ความสนใจ ความตั้งใจ ปัจจัยด้านพฤติกรรมและบริบท
  • การเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับ Conversion :ด้วยการตั้งค่าพารามิเตอร์การกำหนดเป้าหมายที่ต่ำ เราจึงสามารถซื้อสินค้าคงคลังที่มีต้นทุนต่ำและปรับขนาดข้อความของคุณทั่วทั้งเว็บได้ในราคาไม่แพง สิ่งนี้ช่วยให้เราสำรวจเว็บและระบุคุณลักษณะของผู้ชมที่มีแนวโน้มจะตอบสนองต่อข้อเสนอของคุณมากที่สุด เราทราบดีว่าลักษณะของผู้ที่คลิกและลักษณะของผู้ที่ทำ Conversion นั้นแตกต่างกันมาก ด้วยการกำหนดแอตทริบิวต์ของตัวแปลง เราสามารถเปลี่ยนเงินเป็นดอลลาร์ให้กับพวกเขาและมอบแคมเปญดิสเพลย์ที่ขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพซึ่งสร้างขึ้นเพื่อมอบ ROI
  • การกำหนดเป้าหมายใหม่แบบไดนามิกสำหรับอีคอมเมิร์ซ :เราสร้างเวอร์ชันโฆษณาที่ไม่ซ้ำสำหรับผลิตภัณฑ์แต่ละรายการของคุณ และกำหนดเป้าหมายใหม่ไปยังผู้ที่เคยเข้าชมผลิตภัณฑ์ใดผลิตภัณฑ์หนึ่งบนไซต์ของคุณด้วยโฆษณาที่แสดงผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาเข้าชม โฆษณาที่เกี่ยวข้องเหล่านี้ทำงานและมักจะให้ CTR เพิ่มขึ้น 400% และเพิ่มอัตรา Conversion อย่างมาก เพื่อเสริมข้อความนี้ เรายังระบุผลิตภัณฑ์ที่โดยทั่วไปจะซื้อร่วมกัน และส่งข้อความซ้ำถึงผู้ซื้อด้วยแนวคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ให้โอกาสในการขายต่อเนื่องและการขายต่อยอดแก่คุณ วิธีนี้เหมาะสำหรับการละทิ้งตะกร้าสินค้าและดึงดูดผู้ซื้ออีกครั้งในขั้นตอนการตัดสินใจ
  • การกำหนดเป้าหมายใหม่บน Facebook :เมื่อผู้คนเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ เราจะส่งข้อความอีกครั้งบน Facebook เพื่อขอให้พวกเขากลับมา
  • การกำหนดเป้าหมายการค้นหาใหม่ :เรากำหนดเป้าหมายผู้ใช้ตามคำค้นหาของพวกเขา เมื่อพวกเขาค้นหาคำที่เฉพาะเจาะจง เราจะเริ่มส่งข้อความถึงพวกเขาผ่านเว็บด้วยโฆษณาที่ปรับแต่ง