Pay-Per-Click Advertising (PPC)

การโฆษณาแบบจ่ายต่อคลิก (PPC) โดยผู้เชี่ยวชาญที่ดึงดูดการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณและเพิ่ม ROI สูงสุด

ไม่ได้รับผลตอบแทนที่คุณคาดหวังจากแคมเปญ PPC ของคุณใช่หรือไม่ คุณไม่ได้อยู่คนเดียว ความจริงก็คือ ในขณะที่หลายคนใช้ PPC เพื่อสร้างการเข้าชมเว็บไซต์ แต่ส่วนใหญ่ไม่เข้าใจรายละเอียดที่ซับซ้อนเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องใช้ในการจัดการแคมเปญ PPC อย่างมีประสิทธิภาพ และเพิ่ม ROI จากการลงทุนของพวกเขา

PPC เป็นส่วนสำคัญของ Search Engine Marketing (SEM) เป็นรูปแบบการโฆษณาออนไลน์ที่ใช้เพื่อกระตุ้นการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณผ่านโฆษณาที่มักปรากฏพร้อมกับผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา โฆษณาถูกสร้างขึ้นตามคำหลักที่ตรงเป้าหมาย และคุณจ่ายเฉพาะเมื่อผู้ใช้คลิกโฆษณา ดังนั้นจ่ายต่อคลิก

ทั้งองค์กรขนาดใหญ่และ SMB ต้องการกลยุทธ์ PPC ที่จัดการโดยผู้เชี่ยวชาญ SEM เชิงรุกที่ตรวจสอบแคมเปญโฆษณาเป็นประจำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพผลลัพธ์ และให้การวิเคราะห์และการรายงานที่ละเอียดและเข้าใจง่าย ที่ SUNDAE เราทำทั้งหมดนี้และอีกมากมาย

ผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติของ PPC

การจัดการทำเกณฑ์มาตรฐาน PPC

เราทำงานร่วมกับคุณเพื่อสร้างเกณฑ์มาตรฐาน หารือเกี่ยวกับขั้นตอนต่อไป เหตุการณ์สำคัญ และความรับผิดชอบ ผู้จัดการบัญชีของคุณจะสรุปวัตถุประสงค์และแนะนำคุณตลอดกระบวนการและการรายงานของเรา

สร้างบัญชีที่กำหนดเอง/การครอบครองบัญชี

SUNDAE ใช้กระบวนการที่สร้างขึ้นเพื่อตรวจสอบทุกแง่มุมของแคมเปญ PPC รวมถึงโครงสร้างบัญชี การตั้งค่าแคมเปญ กลุ่มโฆษณาเป้าหมาย การเลือกคำหลัก ข้อความโฆษณา และหน้า Landing Page ทุกอย่างถูกติดตามโดยใช้บัญชี Google AdWords และ Analytics ของคุณเพื่อความโปร่งใสอย่างสมบูรณ์

การขยายไปยังแพลตฟอร์มอื่นๆ

เมื่อแคมเปญของคุณทำงาน เราจะขยายการเข้าถึงของแคมเปญ PPC ของคุณโดยขยายไปยังแพลตฟอร์มอื่นๆ เราใช้เครือข่ายดิสเพลย์ของ Google, กลยุทธ์ Remarketing SEM และโฆษณาบนมือถือ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถดูโฆษณาของคุณบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของตน เรายังโฆษณาบนเครือข่ายอื่นๆ เช่น Bing, Facebook, LinkedIn และอื่นๆ

การเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญ PPC อย่างต่อเนื่อง

เราไม่เพียงแค่ตั้งค่า & ลืม! ทีมงานของเราปรับปรุงแคมเปญอย่างต่อเนื่องตามเมตริก ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับราคาเสนอซื้อและคะแนนคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ประหยัดต้นทุนต่อคลิก (CPC) ได้อย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้ เราจะตรวจสอบปัจจัยสำคัญอื่นๆ ได้แก่: CTR, อัตรา Conversion, อันดับเฉลี่ย, ส่วนแบ่งการแสดงผล, ราคาต่อคลิก, ราคาต่อการได้รับ, การติดตามการโทร PPC และทำการทดสอบโฆษณา A/B เพื่อทดสอบข้อความโฆษณาเพื่อปรับปรุงอัตราการแปลง

การรายงาน

SUNDAE จะให้รายงานรายเดือนแก่คุณซึ่งรวมถึงการทบทวนเมตริกหลัก ประสิทธิภาพของเมตริกเหล่านี้ การอภิปรายเกี่ยวกับผลลัพธ์ของการทดสอบปัจจุบันและการอัปเดตแผนการทดสอบ และการแก้ไขและคำแนะนำกลยุทธ์ PPC