eCommerce

ปรับปรุงการดำเนินธุรกิจของคุณโดยใช้ประโยชน์จากข้อมูล Back Office ข้อใดต่อไปนี้ทำให้คุณตื่นกลางดึก คุณกำลังมองหาวิธีการ:

  • ลดต้นทุนการทำธุรกรรมการขายของคุณ
  • ปรับปรุงความแม่นยำในการจัดการสินค้าคงคลังของคุณ
  • พัฒนาช่องทางรายได้ใหม่
  • มอบการสื่อสารที่ดีขึ้นและเร็วขึ้นแก่ลูกค้า
  • ลดเวลาระหว่างการวางใบสั่งขายและการจัดส่งใบสั่งขาย
  • ลดปริมาณการโทรของลูกค้าไปยังฝ่ายบริการลูกค้า
  • ใช้ประโยชน์จากตรรกะทางธุรกิจ ERP โดยขยายไปยังระบบอีคอมเมิร์ซ
  • ลดความซับซ้อนของกระบวนการเพื่อรักษาข้อมูลสำคัญในระบบอีคอมเมิร์ซ
  • ขจัดกระบวนการที่ซ้ำซ้อนหรือการป้อนข้อมูลด้วยตนเอง

หากคุณตอบว่าใช่สำหรับคำถามเหล่านี้ ก็ถึงเวลาที่จะต้องพิจารณาการรวมไซต์อีคอมเมิร์ซเข้ากับระบบ ERP ของคุณ

โครงการบูรณาการอีคอมเมิร์ซมีประโยชน์ต่อองค์กรของคุณอย่างไร?

ธุรกิจใดก็ตามสามารถได้รับประโยชน์จากการรวมระบบข้อมูลเข้าด้วยกัน แต่เนื่องจากความซับซ้อน องค์กร B2B ที่มีช่องทางอีคอมเมิร์ซโดยเฉพาะควรพิจารณาข้อดี หากคุณทำงานเพื่อแก้ปัญหาความท้าทายทางธุรกิจผ่านทางเทคโนโลยี การรวมระบบอีคอมเมิร์ซของคุณเข้ากับซอฟต์แวร์ back office เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการบรรลุเป้าหมายของคุณ ตั้งแต่ลูกค้าไปจนถึงการจัดการแคตตาล็อก และการบัญชีไปจนถึงข้อกำหนดในการจัดส่ง ผ่านการวางตำแหน่งการสื่อสารแบบสองทางระหว่างระบบอีคอมเมิร์ซและ ERP องค์กรของคุณจะประหยัดเวลา เงิน และความพยายาม ส่งเสริมการเติบโตในท้ายที่สุด

Sundae มีประสบการณ์หลายปีในการบูรณาการ ทีมของเราทำงานร่วมกับ  Magento  eCommerce Platform และระบบ ERP รวมถึง  SAP Business Oneและ Sage  300 ERP

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

E-commerce หมายถึงการซื้อขายสินค้าหรือบริการผ่านอินเทอร์เน็ตหรือเครือข่ายอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ มันเกี่ยวข้องกับการดำเนินการทางพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์โดยทั่วไปมักจะเป็นการทำธุรกิจผ่านแพลตฟอร์มหรือเว็บไซต์ออนไลน์ อีคอมเมิร์ซได้เปลี่ยนวิธีการดำเนินการธุรกิจและวิธีการซื้อขายของผู้บริโภคโดยให้ความสะดวกสบายความสะดวกสบายและการเข้าถึงทั่วโลก

มีรูปแบบของอีคอมเมิร์ซหลายแบบรวมถึงธุรกิจไปสู่ผู้บริโภค (B2C) ธุรกิจไปสู่ธุรกิจ (B2B) ผู้บริโภคสู่ผู้บริโภค (C2C) และผู้บริโภคสู่ธุรกิจ (C2B) ในอีคอมเมิร์ซ B2C ธุรกิจขายสินค้าหรือบริการโดยตรงสำหรับผู้บริโภคเหมือนร้านค้าออนไลน์เช่น Amazon หรือ Walmart.com อีคอมเมิร์ซ B2B เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจระหว่างธุรกิจ เช่น ผู้ผลิตขายสินค้าถึงผู้ค้าส่ง แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ C2C ให้บริการทำธุรกิจระหว่างผู้บริโภครายบุคคลเช่น eBay หรือ Craigslist อีคอมเมิร์ซ C2B เกิดขึ้นเมื่อผู้บริโภครายบุคคลให้บริการหรือสินค้าต่อธุรกิจ เช่น งานอิสระหรือการตลาดผ่านอิทธิพล

อีคอมเมิร์ซได้ทำให้การค้าขายเป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมร้านค้าออนไลน์โดยให้ผู้บริโภคได้รับสินค้าหลากหลายราคาที่แข่งขันและความสะดวกสบายในการช็อปปิ้งทุกเมื่อทุกที่ นอกจากนี้ยังมีโอกาสให้กับธุรกิจในการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคระดับโลกลดต้นทุนการดำเนินงานและปรับปรุงกระบวนการ ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีและความนิยมของการช็อปปิ้งผ่านมือถือ อีคอมเมิร์ซมีนิยมที่จะดำเนินการและพัฒนาต่อไปในปีหน้า