Conversion Optimization

รับลูกค้ามากขึ้นผ่านการเพิ่มประสิทธิภาพการแปลงเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพ

คุณลงทุนทั้งเงินและเวลาไปกับการโฆษณาธุรกิจของคุณทางออนไลน์ คุณได้รับ ROI ครบตามที่ควรจะเป็นหรือไม่ เมื่อคุณจ่ายเงินสำหรับการโฆษณาเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมมาที่เว็บไซต์ของคุณ คุณจำเป็นต้องรู้ว่าพวกเขากำลังดำเนินการผ่านช่องทางการขายของคุณ แทนที่จะเด้งออกจากไซต์ของคุณ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดขาเข้าของ SUNDAE สามารถช่วยให้แน่ใจว่าไซต์ของคุณทำงานในฐานะเครื่องมือการขายได้โดยการเพิ่มประสิทธิภาพไซต์ของคุณสำหรับการแปลง เมื่อคุณเพิ่มอัตราการแปลงบนเว็บไซต์ของคุณ คุณช่วยให้แน่ใจว่าเงินโฆษณาของคุณสร้างผลตอบแทนสูงสุด

การเพิ่มประสิทธิภาพการแปลงเป็นส่วนสำคัญของการตลาดออนไลน์ การเพิ่มประสิทธิภาพไซต์ของคุณสำหรับเครื่องมือค้นหาทำให้ผู้คน “เข้ามา” ที่ไซต์ของคุณ แต่การเพิ่มประสิทธิภาพไซต์ของคุณสำหรับลูกค้าหมายถึงการเปลี่ยนผู้เยี่ยมชมให้กลายเป็นยอดขาย การเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณสำหรับการแปลงเกี่ยวข้องกับ:

  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อความของคุณชัดเจนและลูกค้าเข้าใจคุณค่าที่คุณเสนอ
  • การระบุและขจัดอุปสรรค (เช่น จำนวนคลิกมากเกินไป การนำทางที่ไม่ดี คำกระตุ้นการตัดสินใจที่ไม่มีประสิทธิภาพ) เพื่อปรับปรุงอัตรา Conversion
  • ทำให้ผู้เยี่ยมชมสามารถดำเนินการผ่านช่องทางการขายของคุณได้ง่าย
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้เข้าชมมองว่าไซต์ของคุณมีความน่าเชื่อถือและง่ายต่อการทำธุรกิจด้วย
  • นำเสนอเนื้อหาที่เหมาะสมที่จะกระตุ้นให้ผู้คนดำเนินการและเปลี่ยนใจเลื่อมใสในไซต์ของคุณ
  • การวัดสิ่งที่ถูกต้องบนไซต์ของคุณที่สามารถนำมาใช้ในการตัดสินใจทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพต่อไป

SUNDAE ทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเราเพื่อพัฒนาหน้า Landing Page ที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มอัตราการเพิ่มประสิทธิภาพการแปลงเว็บไซต์อย่างมีประสิทธิภาพ ความต่อเนื่องเป็นคุณลักษณะสำคัญในการสร้างหน้า Landing Page ที่มีประสิทธิภาพและเพิ่มอัตราการแปลง นี่คือเหตุผลที่ SUNDAE ใช้วิธีการแบบองค์รวมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการแปลงโดยการตรวจสอบข้อความโฆษณา การใช้คำหลักทั่วไป การใช้งาน และคำกระตุ้นการตัดสินใจ การทำให้แน่ใจว่าผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณมีเส้นทางที่ราบรื่นจากเครื่องมือค้นหาผ่านเว็บไซต์ของคุณ จะช่วยให้คุณได้ลูกค้าเพิ่มขึ้นและปรับปรุง ROI ของคุณ

ผลิตภัณฑ์และบริการเพิ่มประสิทธิภาพการแปลง

SUNDAE ตรวจสอบการเพิ่มประสิทธิภาพการแปลงเป็นกรณีไปกับลูกค้าแต่ละรายของเรา เราประเมินเป้าหมายและวัตถุประสงค์เฉพาะของคุณเพื่อพัฒนาแผนการที่จะใช้กับเว็บไซต์ของคุณ และช่วยให้คุณเปลี่ยนผู้ใช้ของคุณให้เป็นลูกค้าใหม่

เรานำเสนอบริการปรับแต่งเว็บไซต์จำนวนหนึ่งเพื่อช่วยปรับปรุงอัตราคอนเวอร์ชั่นบนเว็บไซต์ของคุณ:

การประเมินเว็บไซต์

เว็บไซต์ของคุณได้รับการวิเคราะห์โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อระบุปัญหาหลักที่อาจส่งผลให้อัตราการแปลงต่ำ ผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราการแปลงของ SUNDAE สามารถช่วยคุณในการระบุโอกาสและปรับปรุงอัตราการแปลงบนเว็บไซต์

การทดสอบการใช้งาน

เราทำการทดสอบความสามารถในการใช้งานเพื่อประเมินประสิทธิภาพของเว็บไซต์ของคุณจากมุมมองของคอนเวอร์ชั่น เรามองหาพื้นที่ที่สามารถปรับปรุงได้เพื่อให้ผู้ใช้สามารถแปลงเป็นลูกค้าได้ง่ายขึ้น

การตรวจสอบการโทรและการทดสอบนักช้อปลึกลับ

เราประเมินแนวทางปฏิบัติและประสิทธิภาพในปัจจุบันของคุณ และระบุโอกาสในการปรับปรุงอัตราการแปลง

การทดสอบ A/B

เราทำการทดสอบ A/B เพื่อหาวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มประสิทธิภาพไซต์ของคุณ และปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าโดยรวม

การใช้งาน Google Analytics

เรามีทักษะขั้นสูงในการเพิ่มประสิทธิภาพ Google Analytics และสามารถพัฒนา GA Implementation Strategies สำหรับลูกค้าของเรา

ด้วยบริการการแปลงเว็บไซต์เหล่านี้ SUNDAE สามารถประเมินเว็บไซต์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและเสนอแนวทางแก้ไขและคำแนะนำเพื่อปรับปรุงการเพิ่มประสิทธิภาพการแปลงเว็บไซต์