Alliances

ที่ Sundae พันธมิตรเป็นองค์ประกอบที่สำคัญมากในการช่วยให้ลูกค้าของเราสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อเป็นธุรกิจที่มีประสิทธิภาพสูง Sundae ขยายขีดความสามารถด้านเทคโนโลยีและธุรกิจของเราผ่านพันธมิตรที่ทรงพลังเพื่อมอบแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและโซลูชันที่ปรับให้เหมาะกับลูกค้าของเรา

SAP

SAP เป็นบริษัทซอฟต์แวร์ข้ามชาติของเยอรมันที่สร้างซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรเพื่อจัดการการดำเนินธุรกิจและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัทเป็นที่รู้จักเป็นพิเศษในด้านซอฟต์แวร์ ERP SAP มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Walldorf รัฐ Baden-Württemberg ประเทศเยอรมนี โดยมีสำนักงานประจำภูมิภาคใน 180 ประเทศ บริษัทมีลูกค้ากว่า 425,000 รายในกว่า 180 ประเทศ และเป็นส่วนหนึ่งของดัชนีตลาดหุ้น Euro Stoxx 50

Sage

Sage Group plc หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า Sage เป็นบริษัทซอฟต์แวร์ระดับองค์กรข้ามชาติของอังกฤษที่ตั้งอยู่ในนิวคาสเซิลอะพอนไทน์ ประเทศอังกฤษ ในปี 2560 บริษัทเป็นบริษัทเทคโนโลยีที่ใหญ่เป็นอันดับสองของสหราชอาณาจักร ซัพพลายเออร์ซอฟต์แวร์การวางแผนทรัพยากรองค์กรรายใหญ่อันดับสามของโลก (รองจาก Oracle และ SAP) ซัพพลายเออร์รายใหญ่ที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก และมีลูกค้า 6.1 ล้านรายทั่วโลก มีสำนักงานใน 24 ประเทศ Sage จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนและเป็นส่วนประกอบของดัชนี FTSE 100

CleverTap

CleverTap เป็นบริษัทด้านการจัดการวงจรชีวิตลูกค้าและการตลาดผ่านมือถือที่ใช้ SaaS ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมาน์เทนวิว แคลิฟอร์เนีย ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2556 ให้บริการวิเคราะห์แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนร่วมกับผู้ใช้มากกว่า 8,000 รายการ รวมถึง Sony, Vodafone, Carousell, DC Comics, Go-Jek, BookMyShow และ DealsPlus

Lark Technologies Pte. Ltd.

Lark คือรูปแบบใหม่ของชุดโปรแกรมสำนักงานที่พลิกโฉมการทำงานร่วมกันในที่ทำงาน Lark ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 รวมการส่งข้อความ การจัดการกำหนดการ และเอกสารการทำงานร่วมกันออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพไว้ในแพลตฟอร์มเดียว Lark มุ่งมั่นที่จะปฏิวัติวิธีที่สมาชิกในทีมทำงานร่วมกันเพื่อประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น Lark มอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ราบรื่นสำหรับองค์กรยุคใหม่

Huawei Cloud

HUAWEI CLOUD ซึ่งเป็นแบรนด์บริการคลาวด์ของ Huawei รวบรวมความเชี่ยวชาญกว่า 30 ปีในผลิตภัณฑ์และโซลูชันโครงสร้างพื้นฐาน ICT เพื่อให้ลูกค้าสามารถสร้างสิ่งที่ต้องการลงในโปรไฟล์ได้อย่างง่ายดาย แบรนด์มุ่งมั่นที่จะให้บริการคลาวด์ที่เสถียร ปลอดภัย เชื่อถือได้ และยั่งยืน เพื่อช่วยให้องค์กรทุกขนาดเติบโตในโลกอัจฉริยะ เสริมข้อเสนอที่น่าประทับใจอยู่แล้ว กลยุทธ์ Inclusive AI จาก HUAWE CLOUD ช่วยให้ทุกคนได้รับสิ่งที่ต้องการในราคาที่เหมาะสม ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยได้อย่างง่ายดายอย่างมีประสิทธิภาพ และมั่นใจได้ว่าโปรไฟล์ของพวกเขายังคงปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ตลอดวงจรชีวิตทั้งหมด

Magento, An Adobe Company

Magento เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแบบโอเพ่นซอร์สที่เขียนด้วย PHP มันใช้เฟรมเวิร์ก PHP อื่น ๆ เช่น Laminas และ Symfony ซอร์สโค้ด Magento เผยแพร่ภายใต้ Open Software License (OSL) v3.0 ซึ่งเป็นใบอนุญาตที่ได้รับการอนุมัติจาก Open Source Initiative (OSI) ซึ่งคล้ายกับ AGPL แต่ไม่สอดคล้องกับ GPL Adobe Inc เข้าซื้อ Magento ในเดือนพฤษภาคม 2018 ด้วยมูลค่า 1.68 พันล้านเหรียญสหรัฐ

กำลังมองหาที่ปรึกษาแผนธุรกิจชั้นหนึ่งอยู่ใช่ไหม