Insider

แพลตฟอร์มเดียวสำหรับประสบการณ์ลูกค้าข้ามช่องทางเฉพาะบุคคล

Insider เชื่อมต่อข้อมูลข้ามช่องทาง ทำนายอนาคต

พฤติกรรมด้วย AI และปรับประสบการณ์ให้เป็นรายบุคคลจากสิ่งเดียว

แพลตฟอร์มที่ใช้เวลาในการประเมินมูลค่าได้เร็วที่สุด

ดูการทำงานของ Insider

เชื่อมต่อ

เชื่อมต่อที่ไม่ได้เชื่อมต่อ นำข้อมูลลูกค้ามารวมกันเพื่อให้ได้เรื่องราวทั้งหมด

ทำนาย

คาดการณ์ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปและปรับการโต้ตอบแบบไมโครด้วย AI

ปรับเป็นรายบุคคล

เชื่อมต่อการทำนายเป็นรายบุคคล มอบประสบการณ์ที่ลูกค้าของคุณสมควรได้รับในทุกช่องทางที่พวกเขาต้องการ ปรับแต่งเนื้อหา ข้อเสนอ และคำแนะนำด้วยเทมเพลตที่สร้างขึ้นเพื่อแปลง

ประสบการณ์นอกสถานที่ที่ทำให้คุณต้องสนใจ

อย่าเชื่อคำพูดของเรา ดูว่าทำไมผู้ใช้ถึงจัดอันดับ Insider #1

Read all reviews on G2

Insider helps us grow

ประสบการณ์นอกสถานที่ที่ทำให้คุณต้องสนใจ

Psst ต้องการเคล็ดลับในการดึงดูดความสนใจของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณหรือไม่? คำตอบนั้นง่าย: ประสบการณ์พิเศษที่สร้างขึ้นเพื่อพวกเขาโดยเฉพาะ ทำให้เว็บไซต์ของคุณน่าค้นหาด้วยการปรับแต่งให้เป็นรายบุคคล สร้างมูลค่าเพิ่มทุกครั้งที่คลิก แตะ และเลื่อน

ประสบการณ์ในแอปที่พวกเขาจะหลงรัก

รู้จักผู้ใช้แอปจากภายในสู่ภายนอก สร้างประสบการณ์ในแอปเฉพาะบุคคลด้วยชุดเครื่องมือทางการตลาดบนมือถือที่ทรงพลัง ตั้งแต่เริ่มต้นใช้งานไปจนถึงการรักษาลูกค้า ดูการมีส่วนร่วมที่เพิ่มขึ้นแทบจะในทันทีด้วยการพุชแอปและข้อความในแอป

ดึงดูดความสนใจนอกสถานที่

ดึงความสนใจของผู้ใช้ไปทุกที่ที่คุณต้องการ และทำให้คอนเวอร์ชั่นพุ่งสูงขึ้นด้วยการแจ้งเตือนแบบพุชบนเว็บที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคลและกำหนดเวลาได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้ว่าพวกเขาจะอยู่นอกสถานที่ก็ตาม

ลาก่อน ประสบการณ์อีเมลเสีย

ด้วยอีเมลจำนวนมากที่ระเบิดออกในแต่ละวัน คุณจะมีโอกาสในกล่องจดหมายล้นของผู้ใช้ได้อย่างไร AI ช่วยชีวิต! แนะนำผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าแต่ละรายจะชื่นชอบ เนื้อหาที่คุ้มค่า และกิจกรรมที่ต้องเข้าร่วมด้วยความเร็วและขนาดด้วยซอฟต์แวร์การตลาดผ่านอีเมลของ Insider

เริ่มการสนทนาที่แปลง

เมื่อผู้ใช้โดยเฉลี่ยใช้งานหกแชนแนลขึ้นไป คุณต้องอยู่ในจุดที่พวกเขาอยู่ ดึงดูดผู้ใช้นับล้านที่ใช้งานอยู่แล้วในช่องทางการรับส่งข้อความ เช่น WhatsApp Business และ Facebook Messenger ด้วยข้อความแบบตัวต่อตัว

สร้างการเชื่อมต่อแบบตัวต่อตัวด้วย SMS

พวกเราส่วนใหญ่ติดอยู่กับโทรศัพท์ของเรา ใช้ SMS เพื่อดึงดูดลูกค้าออฟไลน์และแบ่งปันการขาย ข้อเสนอแบบจำกัดเวลา กิจกรรม ตอบคำถามของพวกเขา และเตือนพวกเขาถึงสิ่งของที่พวกเขาทิ้งไว้

AI สำหรับการโฆษณา

ไม่บรรลุเป้าหมายการเติบโตของคุณด้วยโฆษณา? คุณคงโฟกัสผิดคน AI ที่ก้าวล้ำของ Insider จะวิเคราะห์การกระทำตามเวลาจริงของผู้ใช้แต่ละคนและพฤติกรรมในอดีตเพื่อระบุและกำหนดเป้าหมายกลุ่มเหล่านั้นที่มีโอกาสเกิด Conversion สูงสุด คุณจึงไม่ต้องเสียเวลาและเงินเปล่า

รวมกองเทคโนโลยีของคุณเข้ากับ Insider ได้อย่างราบรื่น

เชื่อมต่อ คาดการณ์ ปรับเปลี่ยนเป็นรายบุคคล และขยายขนาดโดยใช้ข้อมูลและเครื่องมือที่คุณใช้และ
เชื่อถือ ได้อยู่แล้ว ตั้งแต่การวิเคราะห์ขั้นสูงไปจนถึง CRM ไปจนถึงโซลูชันการตลาดผ่านอีเมล และอื่นๆ อีกมากมาย Insider
ผสานรวมกับทุกสิ่ง

กำหนดเวลาการสาธิตในแบบของคุณ