Articles

Decathlon

DECATHLON กับคะแนนความพึงพอใจสูงขึ้นด้วยการบริการลูกค้าที่คล่องตัว

เพื่อรักษาสถานะเป็นผู้ค้าปลีกอุปกรณ์กีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทุกสิ่งที่ Decathlon ทำจะต้องสะท้อนและสร้างความพึงพอใจให้กับกลุ่มผู้ชื่นชอบกีฬาหลัก แต่เมื่อการค้าปลีกในอินเดียขยายขนาดขึ้น การขาด CRM และระบบจองตั๋วที่ผสานรวมทำให้การมีส่วนร่วมกับลูกค้าทำได้ยาก สำหรับบริษัทที่อุทิศตนเพื่อความสุขของผู้ใช้ การทำตามคำมั่นสัญญานั้นถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง

Read More
ซอฟต์แวร์ ERP (Enterprise Resource Planning) เป็นระบบที่ช่วยในการจัดการและควบคุมทรัพยากรต่าง ๆ ขององค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ การรวมการใช้งาน RFID เข้ากับซอฟต์แวร์ ERP นำมาซึ่งประโยชน์มากมาย

การบูรณาการเทคโนโลยี RFID กับซอฟต์แวร์ ERP เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการองค์กร

ซอฟต์แวร์ ERP (Enterprise Resource Planning) เป็นระบบที่ช่วยในการจัดการและควบคุมทรัพยากรต่าง ๆ ขององค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ การรวมการใช้งาน RFID เข้ากับซอฟต์แวร์ ERP นำมาซึ่งประโยชน์มากมาย

Read More
Alterra Mountain Company รวมงานด้านไอทีในสกีรีสอร์ท 15 แห่ง ด้วย Freshservice

Alterra Mountain Company รวมงานด้านไอทีในสกีรีสอร์ท 15 แห่ง ด้วย Freshservice

Alterra Mountain Company มีสำนักงานใหญ่ในเมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด เป็นเจ้าของธุรกิจสันทนาการและการบริการในจุดหมายปลายทาง 15 แห่งในอเมริกาเหนือ บริษัทมีความภาคภูมิใจในการสะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมและลักษณะเฉพาะของสถานที่ทุกแห่ง โดยไม่มีสกีรีสอร์ทแห่งใดที่เหมือนกัน ตั้งแต่กิจกรรมสันทนาการที่นำเสนอไปจนถึงการตกแต่งห้องพักที่สะดวกสบาย รีสอร์ทแต่ละแห่งมอบประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำใครให้กับแขก

Read More
Adelco | การปฏิวัติทางดิจิทัลในธุรกิจเภสัชกรรมโดย SAP Business One

Adelco | การปฏิวัติทางดิจิทัลในธุรกิจเภสัชกรรมโดย SAP Business One

Adelco ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1934 โดยเป็นหนึ่งในผู้ผลิตยาและเครื่องสำอางที่เก่าแก่ที่สุดใน กรีซ. บริษัทผลิตแชมพูและยาสีฟันตัวแรกที่วางตลาดในกรีซในช่วงทศวรรษ 1950 และ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่อีกมากมาย อเดลโกยังคงดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ของผู้คนอย่างต่อเนื่อง และคุณภาพชีวิตด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่แข่งขันได้ เพื่อที่จะปรับปรุงการบริหารจัดการของพวกเขา ทักษะและการรักษาคุณภาพ SAP Business One เป็นสิ่งสำคัญในความสำเร็จ

Read More
Lalamove Freshsales

Customer Spotlight: Lalamove นำ Freshworks มาใช้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการขายได้อย่างไร

Lalamove แพลตฟอร์มการจัดส่งตามความต้องการชั้นนำในฮ่องกงใช้ Freshdesk และ Freshsales เพื่อมอบประสบการณ์เฉพาะบุคคลให้กับผู้บริโภคและพันธมิตรทางธุรกิจหลายพันราย ด้วยการมองเห็นที่ชัดเจนและการควบคุมช่องทางการขายและการจัดการวงจรการขาย Lalamove จึงสามารถปรับปรุงการเปลี่ยนแปลงการขายและเพิ่มการมีส่วนร่วมของลูกค้าได้

Read More