SAP Sales Cloud for Retail Execution

ผู้บริโภคมีทางเลือกในการซื้อมากขึ้น การตั้งค่ามีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา มอบประสบการณ์การซื้อที่น่าตื่นตาตื่นใจให้ชนะที่ชั้นวางทุกครั้ง

ในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยผู้บริโภค การดำเนินการค้าปลีกอย่างสม่ำเสมอเป็นขั้นตอนแรกในการสร้างร้านค้าที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งหมายถึงการได้รับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมในสถานที่ที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสมและราคาที่เหมาะสม ซึ่งหมายถึงการดำเนินการที่สมบูรณ์แบบที่ชั้นวาง และการมีส่วนร่วมกับผู้บริโภคอย่างสมบูรณ์แบบ

แปลงโฉมการเยี่ยมชมร้านค้าปลีกและคว้าชัยชนะด้วย SAP Sales Cloud สำหรับการดำเนินการขายปลีก

โซลูชัน SAP Sales Cloud สำหรับ Retail Execution ได้รับการออกแบบมาสำหรับทีมขายและผู้ขายสินค้าที่ขายสินค้าอุปโภคบริโภคในร้านค้าปลีก โซลูชันบนคลาวด์นี้ปรับใช้ได้รวดเร็ว เป็นนวัตกรรมใหม่และใช้งานง่าย ช่วยให้ตัวแทนขายของคุณเพิ่มประสิทธิภาพในร้านค้าและสร้างประสบการณ์ร้านค้าที่สมบูรณ์แบบได้อย่างง่ายดาย

016201-pictogram-black

ทำให้การเยี่ยมชมร้านค้าปลีกมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ขายสินค้าและตัวแทนขายภาคสนามของคุณกำหนดเป้าหมายไปยังร้านค้าที่เหมาะสมและปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องในเวลาที่เหมาะสมเพื่อให้สอดคล้องกับการส่งเสริมการขายและเพื่อเพิ่ม ROI สูงสุด ให้ตัวแทนภาคสนามของคุณเข้าถึงข้อมูลลูกค้า ร้านค้า โปรโมชัน และการซื้อที่เกี่ยวข้องได้ทันที ซึ่งพวกเขาต้องการเพื่อสร้างประสิทธิผลและกระตุ้นยอดขาย

016202-pictogram-black

ยกระดับประสบการณ์ผู้บริโภค

ให้ข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นแก่ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดในร้านค้าที่พวกเขาต้องการ ด้วยข้อมูลที่ดีขึ้นและทันท่วงที พวกเขาสามารถดำเนินการส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จ วิเคราะห์ประสิทธิภาพของร้านค้า ตัดสินใจเกี่ยวกับกลยุทธ์ใหม่ๆ ทำการปรับปรุงแคมเปญอย่างต่อเนื่อง และมองเห็นวิธีการใหม่ๆ ในการปรับปรุงประสบการณ์การค้าปลีกสำหรับผู้บริโภค

016203-pictogram-black

ได้เปรียบในการแข่งขัน

ใช้ข้อมูลเชิงลึกของร้านค้าและการเยี่ยมชมตามเวลาจริงรวมกับข้อมูลการแข่งขันที่รวบรวมในแบบสำรวจเพื่อทำการตัดสินใจที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการจัดวางผลิตภัณฑ์ ราคา บรรจุภัณฑ์ และการส่งเสริมการขายเพื่อเอาชนะคู่แข่ง

SAP Sales Cloud for Retail Execution

คุณสมบัติที่สำคัญ

เพื่อช่วยให้บริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคหรือผู้ผลิตสินค้าใดๆ ขายสินค้าให้กับผู้บริโภคในสภาพแวดล้อมที่เผชิญหน้ากัน เพื่อเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้กับการเยี่ยมชมร้านค้าปลีก เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในร้านค้า เพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนด้านแคมเปญ และรับรองประสบการณ์ในร้านค้าที่สม่ำเสมอและน่าดึงดูดใจ SAP Sales Cloud for Retail Execution รองรับกระบวนการที่จำเป็นเหล่านี้:

เยี่ยมชมการวางแผน

แผนกิจกรรมที่กำหนดค่าได้

เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดด้วยแผนกิจกรรมที่ปรับแต่งและเป็นส่วนตัวสำหรับทุกแคมเปญ ด้วยการเข้าถึงงาน แบบสำรวจ และเอกสารส่งเสริมการขายที่ง่ายดาย ตัวแทนฝ่ายขายสามารถมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมที่เหมาะสมต่อร้านค้า

ตัวช่วยสร้างการกำหนดบัญชี

ขจัดการรอคอย ด้วยการกำหนดบัญชีโดยอัตโนมัติตามกฎที่คุณกำหนด ตัวแทนของคุณจะได้รับข้อมูลตามเวลาจริงที่พวกเขาต้องการเพื่อดำเนินการแคมเปญใหม่อย่างรวดเร็วและประสบความสำเร็จ

รายการผลิตภัณฑ์เฉพาะบัญชีและการเชื่อมต่อส่วนหลัง

ทำให้การสั่งซื้อและการเติมสินค้ารวดเร็วและง่ายดาย ให้รายการผลิตภัณฑ์ รายได้จนถึงปัจจุบัน และประวัติการสั่งซื้อแก่ตัวแทนตามบัญชี เพื่อช่วยให้พวกเขากำหนดและรักษาการจัดประเภทผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง ระบุโอกาสในการขายเพิ่ม/การขายต่อเนื่อง และติดตามประสิทธิภาพตามวัตถุประสงค์

กำหนดเส้นทางและเยี่ยมชมการเพิ่มประสิทธิภาพ

ดู ค้นหา และกรองสถานที่ตั้งร้านค้าตามความถี่ ประวัติ ลำดับความสำคัญ การจัดประเภทบัญชี หรือเกณฑ์อื่นๆ รับแผนเส้นทางที่เหมาะสมที่สุดที่สอดคล้องกัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวแทนฝ่ายขายของคุณกำลังไปที่ร้านค้าที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสมโดยเน้นไปที่สถานที่ที่มีความสำคัญสูงก่อน

มุมมองแผนที่และปฏิทินที่ครอบคลุม

ช่วยให้ตัวแทนฝ่ายขายทำงานได้มากขึ้น ด้วยมุมมองเดียวของแผนที่และปฏิทิน ตัวแทนสามารถเพิ่มประสิทธิภาพแผนเส้นทางและวางแผนการเยี่ยมชมร้านค้าได้อย่างชาญฉลาด

เยี่ยมชมการดำเนินการ

จองเข้าจองออก.

ทำให้ง่ายต่อการติดตามระยะเวลาที่พนักงานขายใช้จ่ายในแต่ละร้าน

การสำรวจและงาน

ช่วยให้ตัวแทนขายทำงานได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น จัดทำแบบสำรวจและงานที่เกี่ยวข้องตามประเภท ขนาด หรือการจัดประเภทของร้านค้าที่พวกเขากำลังเยี่ยมชม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวแทนฝ่ายขายมีสื่อการตลาดที่ถูกต้องและเป็นปัจจุบันอยู่เสมอโดยแนบไปกับการเยี่ยมชม ไม่มีสำเนาข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือสื่อส่งเสริมการขายอีกต่อไป

มุมมองร้านค้าแบบ 360 องศา

ดูรายละเอียดและติดตามรายการจากการเยี่ยมชมครั้งก่อน จดบันทึก รูปภาพ และข้อมูลการแข่งขันขณะอยู่ในร้าน

ใบเสนอราคา คำสั่งซื้อ ตั๋วบริการ

ทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นขณะอยู่ในร้าน สร้างใบเสนอราคา คำสั่งซื้อ และคำขอบริการ จับลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ สร้างเอกสารติดตามผลการเยี่ยมชมเพื่อการแก้ไขอย่างทันท่วงที

การตรวจสอบผลิตภัณฑ์และการปฏิบัติตามโปรโมชั่น

ตรวจสอบความถูกต้องของการนำเสนอผลิตภัณฑ์บนชั้นวาง: ตรวจสอบการมองเห็นของผลิตภัณฑ์ ความพร้อมของสินค้า และสถานการณ์สินค้าหมดสต็อก

ตรวจสอบ Planogram ตาม ImageRecognition อัตโนมัติ

ถ่ายภาพชั้นวาง วิเคราะห์ภาพเหล่านั้นแบบเรียลไทม์ และดำเนินการแก้ไข ฟังก์ชันนี้ช่วยระบุและแก้ไขปัญหาการจัดวางผลิตภัณฑ์ ตลอดจนปัญหาสินค้าหมดสต็อก ประหยัดเวลาในร้านค้าเพื่อเพิ่มความครอบคลุม (ความถี่ในการเยี่ยมชมสูงขึ้น เยี่ยมชมร้านค้ามากขึ้น จัดลำดับความสำคัญในร้านค้ามากขึ้น)

การสนับสนุนมือถือออนไลน์และออฟไลน์

ตัวแทนฝ่ายขายสามารถทำงานได้จากอุปกรณ์ใดๆ และด้วยส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ตอบสนองของเราจะใช้ประโยชน์จากฟอร์มแฟคเตอร์ของอุปกรณ์ หากตัวแทนฝ่ายขายออฟไลน์ พวกเขาสามารถใช้อุปกรณ์ iOS, Android หรือ Windows, แท็บเล็ตหรือโทรศัพท์ใดๆ ก็ได้ ขณะที่อยู่ในร้าน และเมื่อกลับมาออนไลน์ งานและกิจกรรมทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการเยี่ยมชมร้านค้าปลีกจะรีเฟรชโดยอัตโนมัติ ผู้จัดการฝ่ายขายสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้ตลอดเวลาผ่านอุปกรณ์พกพา

เยี่ยมชมการดำเนินการ

เยี่ยมชมประสิทธิภาพและความสำเร็จด้วยงานและแบบสำรวจ
ตรวจสอบและเปรียบเทียบเวลาที่ใช้ในร้านค้า เปรียบเทียบกับ KPI เช่น รายได้และกิจกรรมที่เสร็จสิ้น และระบุแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและส่วนที่ควรปรับปรุง มองเห็นช่องว่างในการเข้าชมร้านค้า

การตรวจสอบร้านค้าที่สมบูรณ์แบบ
ดูประสิทธิภาพของร้านค้าและเปรียบเทียบกับร้านค้าอื่นที่คล้ายคลึงกัน วิเคราะห์และกำหนดการดำเนินการเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของร้านค้าและรายได้

ราคาเฉลี่ยของผลิตภัณฑ์คู่แข่งในร้านค้าต่างๆ
รับข้อมูลเชิงลึกตามเวลาจริงว่าผลิตภัณฑ์และราคาเป็นอย่างไรเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่ง

วัดประสิทธิภาพการขาย
รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและให้คำแนะนำด้านการขายเพื่อดำเนินการเยี่ยมชมร้านค้าในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เยี่ยมชมการดำเนินการ

SAP Sales Cloud for Retail Executionช่วยให้คุณวางแผนและดำเนินการเยี่ยมชมร้านค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการส่งเสริมการขายที่คุณต้องการเพื่อติดตาม ROI ปรับปรุงผลลัพธ์ของแคมเปญ และมอบประสบการณ์ผู้บริโภคที่น่าดึงดูดทุกครั้งที่เยี่ยมชมร้านค้า โซลูชันมือถือที่ปรับใช้ได้รวดเร็วและใช้งานง่ายนี้ช่วยให้คุณเห็นผลลัพธ์ที่แท้จริงในเวลาไม่นาน พร้อมมอบแอปพลิเคชันการทำงานร่วมกันที่ทันสมัยซึ่งทีมขายของคุณชอบใช้ การกำหนดราคาสมัครสมาชิกช่วยให้คุณสบายใจ เพราะรู้ว่าทั้ง TCO และความเสี่ยงในการลงทุนจะต่ำ เริ่มดำเนินกลยุทธ์ร้านค้าที่สมบูรณ์แบบของคุณวันนี้และมีส่วนร่วมกับผู้บริโภคอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วย SAP Sales Cloud for Retail Execution